Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
 Tin Pháp Luật - Xã Hội
(07-08) Trung Quốc: Hơn 400 người thiệt mạng vì động đất
Tính tới 05/8, số người thiệt mạng vì động đất tại tỉnh Vân Nam của Trung Quốc đã lên tới 410 người, giới chức địa phương xác nhận. Tại hiện trường, nhiều người dân vẫn mòn mỏi chờ hàng cứu trợ, và chỉ được phân phát một củ khoai tây để cầm cự.
(05-08) Nhật Bản công bố sách trắng quốc phòng năm 2014, chỉ trích Trung Quốc gây căng thẳng tại các vùng biển trong khu vực
Ngày 5.8, Bộ Quốc phòng Nhật Bản đã công bố sách trắng quốc phòng 2014, trong đó nói rằng hoạt động gia tăng của Trung Quốc trên không và trên biển đã làm leo thang căng thẳng tại các vùng biển trong khu vực.
(04-08) Châu bản triều Nguyễn được Unesco công nhận là Di sản tư liệu
Sáng 30/7, Cục Văn thư và lưu trữ Nhà nước – Bộ Nội vụ đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng di sản tư liệu Châu Bản triều Nguyễn thuộc Chương trình ký ức thế giới khu vực châu Á– Thái Bình Dương tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, Hà Nội.
(01-08) Nhật Bản cung cấp 6 tàu tuần tra cho Việt Nam
Ngày 1.8, hãng tin Kyodo (Nhật Bản) dẫn nguồn tin từ chính phủ Nhật Bản ngày 31.7 cho biết sẽ cung cấp cho Việt Nam 6 tàu phục vụ tuần tra biển trong khuôn khổ gói viện trợ 500 triệu yen (gần 5 triệu USD).
(28-07) Trung Quốc diễn tập bắn đạn thật ở biển Đông
Báo Trung Quốc cho rằng cuộc diễn tập lớn lần này ở vịnh Bắc Bộ và biển Hoa Đông là cơ hội để hải quân luyện tập khả năng tái chiếm biển đảo.
(24-07) Đấu súng với 25 kẻ buôn heroin, 1 công an hy sinh
Công an Sơn La phối hợp với các lực lượng chức năng đã triệt phá một băng nhóm tội phạm ma túy lớn đang vận chuyển ma túy vào Việt Nam ngày 19/7.
(24-07) Báo chí thế giới chỉ trích TQ áp dụng các biện pháp ngoại giao thô lỗ
Tạp chí Asia Sentinel vừa đăng bài viết chỉ trích các động thái ngoại giao của các quan chức Trung Quốc.
(24-07) Sát thủ Nguyễn Đức Nghĩa đã bị tử hình bằng tiêm thuốc độc
Chiều ngày 22/7, tại Trại giam Hà Nội, Hội đồng thi hành án (TAND Tối cao) đã thi hành án tử hình đối với phạm nhân Nguyễn Đức Nghĩa (SN 1984, trú tại quận Kiến An, TP Hải Phòng) bằng hình thức tiêm thuốc độc.
(24-07) Trung Quốc rút giàn khoan Hải Dương 981
Phóng viên Khánh Hà của Báo Giao thông đang có mặt trên tàu CSB tại vùng biển Hoàng Sa vừa điện thoại về cho biết giàn khoan Hải Dương 981 (Haiyang Shinyou 981) của Trung Quốc đã di chuyển về phía Trung Quốc 40 hải lý so với vị trí cũ