Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
 Tin ngành kiểm sát
(14-11) Lễ kết nạp đảng viên mới
Chiều ngày 12/11/2018, Chi bộ IV - thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú Đinh Hoàng Minh.
(04-10) Hội nghị tổng kết 05 năm phong trào giao lưu ký kết nghĩa giai đoạn 2013-2017
Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và cấp ủy Đảng các cơ sở Đoàn trong Nhóm III (Mai Thanh Thế) và các đơn vị ký kết nghĩa, ngày 02/10/2018 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Nhóm Mai Thanh Thế đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm phong trào giao lưu ký kết nghĩa giai đoạn 2013-2017 giữa các cơ sở Đoàn trong Nhóm III và các đơn vị kết nghĩa.
(25-09) Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng họp mặt các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
Được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo VKSND tỉnh, chiều ngày 23/9/2018, Ban chấp hành công đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng phối hợp với chi đoàn tổ chức buổi họp mặt các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, công chức trong cơ quan nhân ngày Tết Trung thu.
(24-09) “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”
Sáng ngày 21/9/2018 Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã cử thành viên tham dự ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
(24-09) Hội nghị tuyên truyền về ASEAN, Chủ quyền biển đảo, Luật an ninh mạng và mạng xã hội
Ngày 20/9/2018 tại Cục Thuế tỉnh, Ban Chấp hành Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Nhóm Mai Thanh Thế (Nhóm III) tổ chức Hội nghị tuyên truyền về ASEAN Chủ quyền biển đảo, Luật an ninh mạng và mạng xã hội.
(24-09) Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng tiến hành kết nạp đảng viên
Vào ngày 18 tháng 9 năm 2018, được sự đồng ý của đồng chí Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Kiều Mị và chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Lê Thị Ngọc Tuyết.
(31-08) Chung tay giúp đỡ nạn nhân nhiễm chất độc da cam/Dioxin
Sáng ngày 31/8/2018 Ban Chấp hành Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Nhóm Mai Thanh Thế, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Sóc Trăng, Đoàn Khối các Cơ quan tổ chức Chương trình trao học bổng “Lương Định Của” cho các em học sinh là nạn nhân nhiễm chất độ Da cam/ dioxin.
(27-08) Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức tham quan du lịch cho CBCC của đơn vị
Thực hiện phương hướng hoạt động trong năm 2018 với phương châm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức đưa cán bộ, công chức, người lao động đi du lịch
(27-08) Công đoàn cơ sở VKSND Sóc Trăng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công chức, người lao động tại đơn vị năm 2018
Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Viện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, sáng ngày 07/8/2018, Công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ công chức người lao động tại đơn vị. Việc khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ thực hiện được chia thành 03 đợt sẽ tiến hành từ ngày 07 đến 25/8/2018.
(23-08) “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”
Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đồng thời cũng thể hiện truyền thống tương thân, tương của người Việt Nam. Trong những năm qua, phong trào hiến máu nhân đạo đã được đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia, góp phần quan trọng vào việc cứu sống và điều trị cho các bệnh nhân.