Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ VKSND thị xã Vĩnh Châu tổ chức lễ kết nạp đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Hồng Trang vào Đảng

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Thực hiện Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Thị ủy, ngày 02/7/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang, Đoàn viên ưu tú đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu.

Đồng chí Hồ Văn Phân – Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng

Tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Hồ Văn Phân – Phó Bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Trang. Trong không khí trang nghiêm, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Qua đó đồng chí Hồ Văn Phân thay mặt Chi bộ quán triệt quyền và nghĩa vụ của người Đảng viên theo Điều 2, Điều 3 Điều lệ Đảng để đồng chí Trang nắm và thực hiện.

Đồng chí Hồ Văn Phân – Phó Bí thư chi bộ quán triệt quyền và nghĩa vụ của đảng viên mới

Tại buổi lễ, Đồng chí Lâm Thăng Bằng, Bí thi Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu phân công đồng chí Trần Kiều Mỹ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trang trong thời gian dự bị và yêu cầu đồng chí Trang phải tiếp tục phấn đấu học tập, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức để thể hiện mình xứng đáng khi được đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nỗ lực không ngừng để trở thành Đảng viên chính thức./.

Âu Hoàng Mến


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND thành phố Sóc Trăng – Cù Lao Dung tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Kiểm tra việc chấp hành quy định về việc trực ngoài giờ hành chính tại VKSND huyện Thạnh Trị