Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Trực tiếp xác minh điều kiện thi hành án

Để kiểm sát chặt chẽ việc tổ chức thi hành Bản án theo quy định của pháp luật nhất là đối với các đương sự có hộ khẩu thường trú tại địa phương nhưng định cư ở nước ngoài. Ngày 22 tháng 5 năm 2019 Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng ra quyết định thi hành án theo đơn số 213/QĐ-CTHADS với nội dung bà Hồ Thị Yến Vân (Dân) hoàn trả cho ông Châu Phước Nguyên và bà Đoàn Thị Ngọc số tiền cọc chuyển nhượng nhà, đất là 10.000.000 đồng và số tiền phạt cọc là 10.000.000 đồng, tổng cộng là 20.000.000 đồng.

Vừa qua, Kiểm sát viên đã phối hợp với Chấp hành viên tiến hành trực tiếp xác minh điều kiện thi hành án của bà Hồ Thị Yến Vân (Dân) sinh năm 1968, địa chỉ thường trú ấp Phụng Tường 2, xã Song Phụng, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Chỗ ở hiện nay Vikingagatan 2 Lgh118-33533 Gnosjo, Sweden (Thụy Điển). Kết quả người nhà của bà Vân là ông Hồ Phạm Trung (anh em bạn dì với bà Vân) đồng ý sẽ liên hệ động viên bà Vân thi hành theo nội dung bản án tuyên. Bước đầu Chấp hành viên đã thực hiện được việc tống đạt quyết định thi hành án bằng việc niêm yết quyết định thi hành án theo quy định tại Điều 42 Luật THADS năm 2014./.

Bà Trần Thảo Trân KSV trung cấp trực tiếp xác minh tại UBND xã Song Phụng

Bà Trần Thảo Trân KSV trung cấp trực tiếp xác minh tại nhà ông Hồ Phạm Trung

 

Trần Thảo Trân


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”