Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao Quyết định cho công chức nghỉ hưu

Thực hiện Quyết định 157/QĐ-VKSTC ngày 26/4/2018 của Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao quy định về lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ; gặp mặt công chức, viên chức, người lao động trước khi nghỉ hưu.

Chiều ngày 14/05/2019 tại Hội trường VKSND tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trần Thanh Vũ – Trưởng phòng Thống kê tội phạm và công nghệ thông tin (Phòng Thống kê) và nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị Định 108/2014/NĐ-CP ngày 20/11/2014 của Chính phủ đối với đồng chí Lê Minh Thích – Phó trưởng phòng Thực hành quyền công tố xét xử phúc thẩm hình sự (Phòng 7) thuộc Viện KSND tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, Trưởng phòng nghiệp vụ và tương đương và toàn thể công chức Phòng Thống kê, Phòng 7.

Ngay tại buổi lễ đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ     VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định số 05/VKS-P15 ngày 01/02/2019 và Quyết định số 56/VKS-P15 ngày 01/02/2019 của Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng về việc cho công chức nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Thanh Vũ và đồng chí Lê Minh Thích.

Đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Thanh Vũ, đồng chí Lê Minh Thích

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Trần Thanh Vũ và đồng chí Lê Minh Thích trong thời gian qua. Từ lúc vào ngành Kiểm sát hai đồng chí đã gắn bó và cống hiến rất nhiều đối với ngành kiểm sát nói chung và Viện KSND tỉnh Sóc Trăng nói riêng đến nay thì hai đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thay mặt Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện đồng chí Đinh Gia Hưng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của hai đồng chí, cuối lời chúc hai đồng chí cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Thanh Vũ thay mặt các đồng chí vừa nhận Quyết định nghỉ hưu phát biểu nhiều tâm tư, nguyện vọng và đề xuất đối với Lãnh đạo Viện, qua đó đồng chí cũng gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện đã tạo điều kiện rất nhiều trong thời gian công tác trong ngành để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm cùng hai đồng chí nghỉ hưu

 

                                                   Huỳnh Tú Tâm


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tiếp đoàn kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức Tọa đàm nghiệp vụ
» VKSND huyện Trần Đề tiếp đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Sóc Trăng về các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ