Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND thành phố Sóc Trăng tổ chức họp Cụm thi đua số 01 năm 2019

Căn cứ vào Quyết định số 06/QĐ-VKS ngày 01 tháng 02 năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng quy định về công tác thi đua, khen thưởng trong hai cấp Kiểm sát Sóc Trăng. Ngày 20 tháng 3 năm 2019, tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng tổ chức tiến hành họp Cụm thi đua số 01. Theo Quyết định số 06/QĐ-VKS ngày 01 tháng 02 năm 2019 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Cụm thi đua số 01 gồm các Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng, Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách và Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung. Trong các đơn vị của Cụm thi đua số 01, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng được phân công làm Trưởng cụm, Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú làm Phó trưởng cụm.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hồng Phuông – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng là Lãnh đạo phụ trách Cụm thi đua số 01. Ngoài ra cuộc họp còn có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 01.

Toàn cảnh cuộc họp Cụm thi đua số 01

Tại cuộc họp, các thành viên cụm đã đóng góp ý kiến về dự thảo Quy chế làm việc của cụm thi đua và Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng trong năm 2019 của Cụm thi đua số 01. Qua đó, đồng chí Phó Viện trưởng, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sắc đối với các đơn vị trong Cụm thi đua số 01, với chức năng nhiệm được giao thì các đơn vị trong cụm thi đua số 01 phải phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu của ngành đề ra, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong Cụm thi đua số 01.

Trần Thanh Duẩn

VKSND thành phố Sóc Trăng


Tin liên quan

» VKSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2023
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú dự lễ Viếng và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Phú
» VKSND huyện Mỹ Tú – Mỹ Xuyên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND huyện và Mẹ Việt Nam anh hùng
» VKSND thị xã Ngã Năm triển khai kế hoạch phúc tra tại Chi cục thi hành án dân sự thị xã