Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát phê chuẩn gia hạn tạm giữ đối với Châu Hữu Hạnh về Tội giết người

Vào ngày 22/02/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng (Phòng 2) tiếp nhận được tin báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng báo có vụ giết người xảy ra tại nhà số 77, khóm 1, phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng 2 phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng tham gia nắm nguồn tin ban đầu và tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi.

Qua nguồn tin ban đầu xác định được như sau: Vào khoảng 19 giờ ngày 21/02/2018 Lê Thị Th, sinh năm 1991, đi uống rượu cùng với một số người bạn tại Quán 929, đường Hùng Vương, khóm 1, phường 6, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, sau đó tiếp tục đi đến Quán 59 cùng trên đường Hùng Vương uống rượu tiếp. Đến khoảng 00 giờ cùng ngày Th chạy xe chở anh T là người uống rượu chung về shop quần áo MomMy trên đường Hùng Vương để tiếp tục uống rượu, khi đến trước cửa quán Th dừng xe lại thì Châu Hữu Hạnh, sinh năm 1986 (là người sống chung như vợ chồng với Th) đang đi tìm Th, chạy xe tới đụng vào xe của Th, làm Th té ngã xuống đường, sau đó Hạnh và Th người xảy ra tranh cãi, Hạnh dùng dao (loại dao Thái Lan) đâm liên tục vào vùng bụng Th 02 dao, khiến Th khụy xuống. Hạnh thấy vậy cùng mọi người kêu xe taxi đưa Th đi cấp cứu tại Bệnh Viện Hoàng Tuấn, nhưng Th đã tử vòng trên đường đi cấp cứu.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Châu Hữu Hạnh về tội giết người và đề nghị Viện kiểm sát phê chuẩn, để tiếp tục điều tra làm rõ. Sau khi nhận được hồ sơ từ Cơ quan điều tra, Kiểm sát viên được phân công đã nhanh chóng nghiên cứu tham mưu Lãnh đạo Viện kiểm sát phê chuẩn gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Hạnh.

Lê Thị Bích Ngọc – Phòng 2


Tin liên quan

» Bài học về lòng yêu nước và đại đoàn kết toàn dân tộc trong Cách mạng Tháng Tám với công cuộc chống đại dịch Covid-19 hiện nay
» Lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19
» Quy định mới về nâng lương cán bộ, công chức, viên chức từ ngày 15/8
» Bộ nội vụ hướng dẫn xếp lương công chức hành chính từ ngày 01/8/2021
» Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 7 năm 2021