Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Cái Tết đầy tình yêu thương từ người Cán bộ Kiểm sát

Trong không khí rộn ràng của nhưng ngày xuân đang đến, thời điểm mà nhiều gia đình đang tất bật sắm sửa cho nhà cửa để đón Tết Kỷ Hợi năm 2019 cận kề thì ở vùng quê Mỹ Xuyên, Sóc Trăng vẫn còn nhiều lắm những gia đình đang lao động miệt mài để lo một cái Tết “trọn vẹn” cho những đứa con thơ.

Thấu hiểu được điều đó, xuất phát từ tình thương, lòng nhân ái đồng chí Trần Thanh Phú- Phó Trưởng Phòng 8 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã chủ động vận động các mạnh thường quân, phối hợp với Ban Giám hiệu Trường THCS Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng để trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với 36 phần quà trị giá hơn 10 triệu đồng, anh Phú (tên gọi thân quen của nhiều phụ huynh với đồng chí Trần Thanh Phú) hi vọng sẽ góp phần đem đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường có một cái Tết ấm no hơn, giúp cha mẹ các em giảm đi một phần gánh nặng của cuộc sống mưu sinh trong những ngày Tết đến xuân về.

Đinh Hoàng Minh

 


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ