Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Ban Thường vụ Đảng ủy VKSND tỉnh Sóc Trăng họp định kỳ quí IV năm 2018 với BCH các đoàn thể

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Ngày 19/12/2018, Ban Thường Vụ Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức cuộc họp định kỳ Qúy IV/2018 với Ban Chấp hành các đoàn thể cơ quan.

Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, đồng chí Trầm Thiện Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

Về phía Ban Chấp hành các đoàn thể gồm có: Đồng chí Huỳnh Thế Đức - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Việt Hoàn - Chi hội trưởng Chi hội luật gia, Phó Viện trưởng và đồng chí Đặng Hoàng Phong - Bí thư Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

Toàn cảnh buổi hợp

Qua cuộc họp, Ban Thường vụ Đảng ủy đã nghe đại diện Ban Chấp hành các đoàn thể báo cáo những kết quả đã đạt được trong Quý IV/2018 và đề ra phương hướng hoạt động Quý I/2019.

Sau khi nghe các đoàn thể báo cáo, ý kiến đóng góp của Ban Thường vụ Đảng ủy, để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của từng đoàn thể trong thời gian tới đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo một số nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới

Cụ thể:

Đối với Công đoàn: Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018. Năm 2019 cần phối hợp tốt với chính quyền trong việc thực hiện một số hoạt động như: Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức; đưa công chức, người lao động đi khám sức khỏe định kỳ; tổ chức hội thao truyền thống Ngành trong hai cấp Kiểm sát; tổ chức đưa công chức, người lao động tham quan, du lịch để tạo nên sự phấn khởi cho công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Đối với Chi đoàn: Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018. Năm 2019, cần nghiên cứu, tổ chức mô hình trong hoạt động phong trào đoàn gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đoàn viên. Trong quá trình hoạt động nếu có khó khăn báo cáo kịp thời về Ban Thường vụ để có ý kiến chỉ đạo.

Đối với Chi hội luật gia: Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và năm 2018. Trong nhiệm kỳ mới, cần phối hợp tốt hơn giữa công tác tuyên truyền lồng ghép với hoạt động của Chi hội để có những hoạt động nổi bật hơn; tổ chức kết nạp đối với những đồng chí có đủ điều kiện tham gia vào Chi hội; quan tâm đến việc đóng góp ý kiến xây dựng các dự thảo luật, các văn bản vi phạm pháp luật.

Kết thúc cuộc họp, đại diện Ban Chấp hành các đoàn thể tiếp thu ý kiến chỉ đạo cuả đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, đồng thời đề ra những giải pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong năm 2018.

Trần Minh Luân – Kiểm tra viên

 


Tin liên quan

» Bắt quả tang vụ tàng trữ, vận chuyển 11.200 bao thuốc lá điếu nhập lậu
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác 10 tháng năm 2021
» Viện KSND huyện Kế Sách phát huy tinh thần tự rèn luyện, tự học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
» VKSND huyện Kế Sách chung tay phòng chống dịch Covid 19
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức