Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt

 Thực hiện Quy định số 06 ngày 22/12/2015 của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Công văn số 1448-CV/BTCTU ngày 30-10-2018 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng hướng dẫn bổ sung một số nội dung tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với từng thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội (Theo quy định số 262–QĐ/TW ngày 08-10-2014 của Bộ Chính trị). Vừa qua, Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để đánh giá, phân loại, lấy phiếu tín nhiệm Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Sóc Trăng tại Hội nghị từng đồng chí trong Ban lãnh đạo thông qua bản tự nhận xét đánh giá và phân loại trong năm 2018.

            Qua đó đã có nhiều ý kiến tập trung đóng góp cho từng đồng chí trong Ban Lãnh đạo Viện. Từ đó đã giúp Ban Lãnh đạo thấy rõ hơn những mặt ưu điểm và đề ra giải pháp khắc phục những mặt hạn chế, phát huy hơn nữa vai trò Lãnh, chỉ đạo điều hành trong thời gian tới.

Sau đó Hội nghị tiến hành bỏ phiếu và công bố kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện tỉnh.

Hình ảnh tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

Kết thúc Hội nghị đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Sóc Trăng thay mặt các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện cám ơn tất cả các đồng chí dự Hội nghị đã chân thành đóng góp ưu, khuyết điểm của từng đồng chí. Hội nghị đã kết thúc thành công  tốt đẹp.

             Đồng chí Đinh Gia Hưng phát biểu kết thúc Hội nghị Cán bộ chủ chốt

Huỳnh Tú Tâm


Tin liên quan

» Bắt quả tang vụ tàng trữ, vận chuyển 11.200 bao thuốc lá điếu nhập lậu
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác 10 tháng năm 2021
» Viện KSND huyện Kế Sách phát huy tinh thần tự rèn luyện, tự học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
» VKSND huyện Kế Sách chung tay phòng chống dịch Covid 19
» Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức