Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức Hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm 2018

Thực hiện Công văn số 799-CV/HU ngày 29 tháng 6 năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú, vào ngày 11 tháng 7 năm 2018, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 đầu năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Bằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Phú; đồng chí Kiều Duy Thuấn, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Long Phú và sự tham gia của 10/10 đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát huyện Long Phú.

Đồng chí Lâm Thăng Bằng, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát huyện Long Phú điều hành và gợi ý thảo luận tại Hội nghị

Dưới sự điều hành của đồng chí Lâm Thăng Bằng, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát, Hội nghị đã diễn ra với không khí sôi nổi, nghiêm túc và thẳng thắn. Tại Hội nghị, đã được nghe đồng chí Dương Thị Ngọc Bích, Chi Ủy viên Chi bộ Viện kiểm sát thông qua báo cáo sơ kết công tác Chi bộ 06 tháng đầu năm 2018 và Kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát cùng với 07 ý kiến thảo luận và đóng góp của đảng viên về công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành, công tác chuyên môn nghiệp vụ. Qua đó, tập thể Chi bộ ghi nhận công tác Chi bộ Viện kiểm sát 06 tháng đầu năm 2018 đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thực hiện tốt công tác quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng các cấp; thực hiện có hiệu quả công tác rèn luyện, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở trong Đảng cũng như trong chính quyền; phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng đối với cơ quan và các đoàn thể,... Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã nhìn nhận và đánh giá nghiêm túc các hạn chế, thiếu sót như nội dung cuộc họp lệ Chi bộ nhìn chung đúng, đáp ứng yêu cầu nhưng chưa phong phú, một số chỉ tiêu chuyên môn nghiệp vụ thực hiện còn chậm so với kế hoạch công tác năm, qua đó đề xuất, kiến nghị các giải pháp, biện pháp để triển khai thực hiện trong 06 tháng cuối năm 2018.

Đồng chí Kiều Duy Thuấn, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Long Phú phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Công Bằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Phú phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Kiều Duy Thuấn, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy Long Phú đóng góp một số nội dung báo cáo của Chi bộ Viện kiểm sát; đồng chí Nguyễn Công Bằng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Long Phú đã ghi nhận và đánh giá cao công tác Chi bộ của Viện kiểm sát, công tác tổ chức và đóng góp xây dựng của các đồng chí đảng viên tại Hội nghị, đặc biệt là công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên, xây dựng tập thể đoàn kết, nội bộ thống nhất của Chi bộ Viện kiểm sát trong nhiều năm qua luôn được Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú đánh giá cao. Trong thời gian tới, đề nghị Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát tiếp tục quan tâm, đặc biệt chú trọng thực hiện tốt công tác quán triệt, tổ chức học tập và triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng các cấp, công tác tự phê bình và phê bình, đặc biệt là đối với người đứng đầu Chi bộ, cơ quan; thực hiện tốt hơn nữa Quy chế dân chủ trong Đảng và chính quyền cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng về chính trị và chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu của Ngành và địa phương, tiếp tục phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ đã đề ra, xây dựng Chi bộ “Trong sạch, vững mạnh” trong năm 2018.

Thay mặt Chi bộ Viện kiểm sát, đồng chí Lâm Thăng Bằng, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát tiếp thu các ý kiến đóng góp và ý kiến chỉ đạo và sẽ triển khai thực hiện trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục cùng với tập thể Chi bộ Viện kiểm sát nỗ lực, phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Chi bộ đã đề ra trong năm 2018./.

 

                                            Lê Hồng Như


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ