Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú tiếp đoàn kiểm tra của Viển kiểm sát nhân dân tỉnh về việc kiểm tra việc thực hiện các hệ thống chỉ tiêu nghiệp vụ cơ bản trong 6 tháng đầu năm của đơn vị

Sáng ngày 4/7/2018 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã có buổi tiếp đón Đoàn kiểm tra của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đến kiểm tra việc thực hiện các hệ thống chỉ tiêu cơ bản trong 6 tháng đầu năm của đơn vị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Phuông - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Đinh Hữu Trí - Phó Trưởng Phòng 2, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng cùng với sự có mặt của toàn thể các đồng chí trong đơn vị huyện.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú đã có buổi tiếp Đoàn kiểm tra của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng

Theo báo cáo, trong kỳ, đơn vị đã cơ bản thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp có nhiều chuyển biến tích cực; trách nhiệm công tố tiếp tục được nâng cao, thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy thành tích đạt được trong 6 tháng đầu năm, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm, cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác nghiệp vụ năm 2018.

Thay mặt đơn vị phát biểu, Đồng chí Võ Văn Xuyên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Tú tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp tỉnh, đồng thời đôn đốc các bộ phận tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2018. Tập trung nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, truy tố, xét xử các vụ án hình sự, bảo đảm không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm và người phạm tội; hạn chế án phải trả hồ sơ để điều tra bổ sung; quan tâm khâu đột phá, tiếp tục phấn đấu nâng cao số lượng và chất lượng kháng nghị, kiến nghị trong công tác kiểm sát hoạt động tư pháp, nhất là trong giải quyết án dân sự, hành chính, kinh doanh, thương mại; Trong quan hệ phối hợp với các ngành, tiếp tục thực hiện và hoàn thiện theo Quy chế phối hợp liên ngành; triển khai tốt các giải pháp như: phối hợp tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm, tăng cường phối hợp trong công tác thi hành án... góp phần đảm bảo chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ và đạt chỉ tiêu nghiệp vụ năm 2018.

                                                                            Phan Thị Bé Nhỏ


Tin liên quan

» VKSND huyện Kế Sách phối hợp trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù Quý I năm 2024
» VKSND huyện Cù Lao Dung trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù Quý I năm 2024
» VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự “Tranh chấp chia thừa kế”
» VKSND huyện Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù quý I năm 2024
» Phòng 9 VKSND tỉnh tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm dân sự