Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Sơ kết công tác tuyên truyền 06 tháng đầu năm 2018

Nhằm sơ kết, đánh giá nhũng kết quả đã đạt được của công tác tuyên truyền trong hai cấp 6 tháng vừa qua, ngày 22/6/2018, Tổ Tuyên truyền với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Việt Hoàn, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng- Tổ trưởng Tổ Tuyên truyền đã có buổi họp tại trụ sở đơn vị.

Cùng dự họp có sự tham gia của Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng.

Sơ kết công tác tuyên truyền 06 tháng đầu năm 2018

Tại cuộc họp, đồng chí Lâm Thị Ngọc Sương, Chánh Văn Phòng Viện tỉnh - Tổ Phó Tổ Tuyên truyền thông qua báo cáo sơ kết công tác tuyền truyền 6 tháng đầu năm 2018. Theo đó, trong kỳ Tổ thực hiện và phối hợp triển khai tuyên truyền nhiều thông tin về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kết quả thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành tại địa phương; công tác Đảng, đoàn thể; cảnh giác, phòng ngừa vi phạm, tội phạm.

Trong 06 tháng đầu năm 2018, Tổ Truyên truyền ghi nhận sự gia tăng nhiều về số lượng tin bài được các đơn vị gửi về Viện kiểm sát tỉnh. Theo đó Tổ tuyên truyền đã thẩm định và Ban Biên tập trang thông tin điện tử Viện tỉnh đã thống nhất đăng tải 91 tin bài, 13 bài viết.

Bên cạnh đó, Tổ còn phối hợp tốt với Đài phát thanh và truyền hình thực hiện việc đưa tin phản ánh các hoạt động lớn của đơn vị; cung cấp thông tin, bài viết và được Trang tin điện tử Viện kiểm sát tối cao, Báo Bảo vệ pháp luật và Tạp chí Kiểm sát, Báo Sóc Trăng thống nhất đăng tải nhiều hoạt động nổi bật góp phần nâng cao vị thế Ngành, đưa hình ảnh người cán bộ Kiểm sát gần hơn với công chúng.

Bên cạnh những mặt đã đạt được, cuộc họp cũng ghi nhận được một số khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác của Tổ Tuyên truyền, Ban Biên tập, cũng như của các cá nhân cung cấp tin, bài. Đáng chú ý là chất lượng bài viết của một số đơn vị, cung cấp tin bài trễ hạn (không còn tính thời sự) và chất lượng thiết bị ghi hình chưa đảm bảo.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Việt Hoàn thống nhất với nội dung báo cáo, những khó khăn được nêu và đánh giá cao các thành tích đã đạt được. Theo đồng chí, thời gian tới các đơn vị cần quan tâm hơn nữa mảng công tác này, công tác tuyền truyên sẽ được chỉ tiêu hóa trong xét thi đua của các đơn vị, cá nhân; tập trung viết bài giới thiệu về đơn vị, Viện tỉnh sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng; tuyên truyền hưởng ứng Giải Búa liềm Vàng lần thứ III-2018 của Ban Tổ chức Trung ương theo chỉ đạo của ngành; giao Phòng Thống kê phối hợp Văn phòng đề xuất trang bị thiết bị ghi hình đảm bảo theo yêu cầu công tác.

Đinh Hoàng Minh

 


Tin liên quan

» VKSND huyện Cù Lao Dung kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện
» VKSND huyện Mỹ Tú tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự
» VKSND huyện Châu Thành: công bố Kết luận trực tiếp kiểm sát hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND huyện Mỹ Xuyên: công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên và điều động công chức
» VKSND thị xã Ngã Năm tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự