Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đấu súng với 25 kẻ buôn heroin, 1 công an hy sinh

Công an Sơn La phối hợp với các lực lượng chức năng đã triệt phá một băng nhóm tội phạm ma túy lớn đang vận chuyển ma túy vào Việt Nam ngày 19/7.

Năm đối tượng bị bắt cùng 108 bánh heroin và nhiều súng, đạn. Tuy nhiên, một chiến sỹ của Công an Sơn La đã anh dũng hy sinh.

Đây là đường dây vận chuyển ma túy lớn từ ngoài biên giới vào tỉnh Sơn La. Khoảng 4h sáng 19/7, tại bản Thung Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, một nhóm khoảng 25 đối tượng, mang cả súng ống vận chuyển ma túy vào địa bàn.

Vào 4h sáng, tại địa phận bản Thung Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, một toán khoảng 25 tên có vũ trang đang vận chuyển ma túy vào địa bàn. Qua trinh sát nắm thông tin, Công an Sơn La đã lên kế hoạch phối hợp với các lực lượng chức năng vây bắt.

Bị phát hiện, các đối tượng đã chống trả quyết liệt, dùng súng bắn xối xả về phía lực lượng.

Súng đạn thu giữ được của bọn buôn ma túy

Tuy nhiên, cuối cùng, lực lượng công an đã khống chế, bắt 5 đối tượng. Trong đó, có 2 đối tượng bị thương đã tử vong, 3 đối tượng bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viên đa khoa Thảo nguyên huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La).

Ngoài số heroin, cảnh sát còn thu giữ nhiều súng đạn.

Chiến sỹ công an anh dũng hy sinh là Lường Phát Chiêm (32 tuổi). Anh Chiêm đang công tác tại Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (Công an tỉnh Sơn La).

Đồng đội rước linh cữu thượng úy Lường Phát Chiêm, người đã anh dũng hy sinh

Cán bộ Nguyễn Mạnh Hà (Phòng Cảnh sát phòng chống ma túy Sơn La) cũng bị thương nặng.

Để ghi nhận chiến công đặc biệt xuất sắc của thượng úy Lường Phát Chiêm, Bộ Công an đã thăng cấp bậc quân hàm lên Đại úy cho anh.

Nguồn: 24h.com.vn


Tin liên quan

» Bài học về lòng yêu nước và đại đoàn kết toàn dân tộc trong Cách mạng Tháng Tám với công cuộc chống đại dịch Covid-19 hiện nay
» Lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng về quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19
» Quy định mới về nâng lương cán bộ, công chức, viên chức từ ngày 15/8
» Bộ nội vụ hướng dẫn xếp lương công chức hành chính từ ngày 01/8/2021
» Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 7 năm 2021