Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hướng dẫn thiết lập chế độ tự động lưu trong Microsoft Word

Trong lúc đang soạn thảo văn bản nếu như người dùng chưa kịp lưu dữ liệu những MS Word bị thoát đột ngột (Do mất điện, lỗi chương trình…) thì dữ liệu sẽ mất. Do vậy để hạn chế việc mất dữ liệu khi gặp những sự cố trên người dùng nên bật chế độ tự động lưu (Auto Save) trong MS  Word.

 Chức năng này sẽ tự động lưu lại dữ liệu được cập nhật với số phút được thiết lập. MS Word sẽ tự động lưu lại 1 bản nháp, sau lần người dùng thực hiện thao tác lưu gần nhất.

Cách thiết lập Auto Save trong bài viết này sẽ hướng dẫn dựa trên MS Word 2016 mới nhất, nếu người dùng các phiên bản cũ hơn cũng có thể áp dụng tương tự. Ngoài ra người dùng cũng có thể áp dụng cách thiết lập Auto Save này cho MS Exel, MS PowerPoint và các phần mềm khác trong bộ Office 2016.

Bước 1: Trong giao diện soạn thảo chọn File > Option

Bước 2: Tại hộp thoại Word Options. Ta chọn “Save”, sau đó chọn “Save AutoRecover information every … minutes”. Sau đó người dùng chỉnh lại thời gian trong mục này thành thời gian mong muốn mỗi lần chế độ Auto Save tự động lưu tài liệu của mình. Đơn vị tính bằng phút.

Cuối cùng bấm OK để xác nhận.

Chúc thành công!

Bình Tánh

 


Tin liên quan

» Hướng dẫn bật tính năng tự động nhận cuộc gọi trên ứng dụng Vmeet
» Tấn công từ chối dịch vụ tại Việt Nam và giải pháp phòng chống
» Một số phương pháp đơn giản giúp người dùng bảo mật dữ liệu
» Kinh nghiệm xây dựng một số phần mềm công nghệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ của VKSND thành phố Hải Phòng
» Ứng dụng CNTT (MS Excel) trong việc chấm điểm thi đua theo Bảng tiêu chí chấm điểm xếp loại thi đua của các VKSND cấp tỉnh