Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

BÀI PHÁT BIỂU TIẾP THU Ý KIẾN CHỈ ĐẠO VÀ HỨA HẸN

 

Kính thưa:

              - Đ/c Đinh Gia Hưng – Bí thư Ban cán sự Đảng - Kiểm sát viên cao cấp -   Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng.

              - Các đồng chí trong Ban lãnh đạo VKSND tỉnh Sóc Trăng cùng toàn  thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm KSV sơ cấp, KSV trung cấp ngày hôm nay.

Trong không khí hân hoan và trang trọng của buổi lễ trọng thể này, chúng tôi rất vinh dự và xúc động được nghe những ý kiến phát biểu và chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Ban cán sự Đảng – KSV cao cấp - Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng. Thay mặt toàn thể cán bộ có mặt trong buổi lễ cho phép tôi được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến đồng chí và quý lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ để chúng tôi được trưởng thành như ngày hôm nay.

Kính thưa các đồng chí !

Chúng tôi rất vinh dự và xúc động khi được Ban cán sự Đảng đã quan tâm, tin tưởng giao trọng trách cao quý này. Xin cảm ơn lời phát biểu giao nhiệm vụ và lời dặn dò, nhắn nhủ của đồng chí Đinh Gia Hưng người lãnh đạo với vai trò đầu tàu, gương mẫu, đầy trách nhiệm, đã gắn bó với đơn vị và đã có những cống hiến rất to lớn, quan trọng cho Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng trong những năm qua.

Kể từ giờ phút này toàn bộ tâm trí của Chúng tôi - những người được bổ nhiệm vào các chức danh tư pháp đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời người cán bộ kiểm sát càng thấy rõ hơn trách nhiệm to lớn của mình. Áp lực lớn nhất của chúng tôi: là thấy rõ hơn các nhiệm vụ cần phải thực hiện để trở thành một người kiểm sát viên “công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn” và “vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh. May mắn lớn nhất của chúng tôi là được kế thừa những thành tựu và kinh nghiệm quý báu của các đồng chí đi trước để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Để có được kết quả hôm nay, chúng tôi đã trải qua nhiều sự nổ lực và phấn đấu vượt qua những khó khăn và cho dù sắp tới, trên con đường thực hiện chức năng, nhiệm vụ của một người Kiểm sát viên còn nhiều thách thức. Tuy nhiên, chính sự quan tâm sâu sắc của các vị Lãnh đạo cùng với việc noi theo truyền thống quý báu, những tấm gương sáng của các chú, các anh, các chị là những thế hệ cán bộ - Kiểm sát tiên phong, và đây chính là nguồn động viên to lớn, cỗ vũ tinh thần, tiếp thêm sức mạnh ý chí và niềm tin, để chúng tôi, những cán bộ Kiểm sát viên tương lai vững vàng hơn trong sự nghiệp phục vụ nhân dân, phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương và làm tròn trách nhiệm thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, góp một phần nhỏ xây dựng hình ảnh người cán bộ - kiểm sát trong công cuộc đổi mới và cải cách tư pháp hiện nay.

Hôm nay, tôi xin được vinh dự thay mặt toàn thể KSV trung cấp, KSV sơ cấp, có mặt trong buổi lễ trao Quyết định, nghiêm túc tiếp thu đầy đủ và toàn diện các nội dung, ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Đinh Gia Hưng. Đồng thời, chúng tôi sẽ không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao năng lực của bản thân, nâng cao trình độ nhận thức lý luận chính trị để thực hiện tốt vai trò, chức trách nhiệm vụ được giao.

Với vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm chính trị được đặt ra, chúng tôi xin hứa trước các đồng chí Lãnh đạo của VKSND tỉnh Sóc Trăng và hứa với bản thân chúng tôi, không ngừng phấn đấu, thi đua, sáng tạo, học tập, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, rèn luyện năng lực bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng của các đồng chí, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của Ngành kiểm sát nói chung và của Ngành kiểm sát Sóc Trăng nói riêng.

Một lần nữa xin trân trọng cám ơn các đồng chí và xin kính chúc quý vị Lãnh đạo cùng toàn thể các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt; chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

                                                                                                   

                                                                                       


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát trong hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự