Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tham gia cùng các ban, ngành huyện đối thoại trực tiếp với nhân dân

          Ngày 04 tháng 5 năm 2018, đồng chí Lâm Thăng Bằng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tham gia cùng với lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Phòng Kinh tế và Hạ Tầng, Phòng Tài nguyên và môi trường, Phòng Tư pháp, Phòng Thanh tra, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai, Ủy ban nhân dân xã Long Đức và Tòa án nhân dân huyện Long Phú đối thoại trực tiếp với công dân có đơn khiếu nại về công tác quản lý hành chính tại Phòng tiếp công dân Ủy ban nhân dân huyện Long Phú. Buổi đối thoại do đồng chí Vương Tấn Vũ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Long Phú chủ trì.

                                          Hình ảnh buổi đối thoại trực tiếp

          Tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân là một trong những chủ trương của Đảng và Nhà nước nhằm phát huy quyền dân chủ, giải quyết kịp thời những bức xúc của nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa nhà nước với nhân dân.

          Tại buổi đối thoại, người dân được trình bày ý kiến, những bức xúc, yêu cầu, kiến nghị. Với tinh thần trao đổi, thẳng thắn và lắng nghe ý kiến nhân dân, đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện đã trả lời, trao đổi, giải thích và đề xuất hướng giải quyết cụ thể đồng thời phân tích, đánh giá trách nhiệm của từng cá nhân, đơn vị có liên quan.

          Qua buổi đối thoại, đã giải tỏa kịp thời những bức xúc của người dân; đồng thời nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị trong quá trình thực hiện chức năng nhiệm vụ, phục vụ nhân dân; cũng như ý thức, trách nhiệm của người dân trong công cuộc xây dựng và cải cách hành chính nhà nước./.

Lê Hồng Như


Tin liên quan

» VKSND huyện Thạnh Trị Trực tiếp kiểm sát việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự
» Viện KSND thành phố Sóc Trăng phối hợp Tòa án cùng cấp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát trong hoạt động thi hành án dân sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an thành phố Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm án hình sự