Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Hội Luật gia huyện Thạnh Trị tổng kết công tác Hội Luật gia năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 09/03/2018, Hội Luật gia huyện Thạnh Trị đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội Luật gia năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hoàng Hân - Phó chủ tịch Hội luật gia tỉnh Sóc Trăng dự và chỉ đạo hội nghị; Đồng chí Trần Minh Tiên – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị - Chủ tịch Hội luật gia huyện Thạnh Trị cùng có các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Luật gia huyện, hội viên các chi hội trực thuộc huyện hội.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo của Hội luật gia huyện Thạnh Trị kết quả thực hiện nhiệm vụ và công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Trong năm 2017 Các hoạt động của Huyện hội đã bám sát chỉ đạo của Tỉnh hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương; Từng Hội viên đều thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, tích cực phấn đấu tu dưỡng nghiên cứu, học tập các Nghị quyết, chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nhằm nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị, giữ vững lập trường kiên định, nêu cao cảnh giác cách mạng, đấu tranh chống mọi biểu hiện tiêu cực và các tệ nạn xã hội, góp phần tích cực vào nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Hội luật gia luôn được sự quan tâm giúp đở, chỉ đạo của các cấp Ủy Đảng, chính quyền, mặt trận, và sự phối hợp của các đoàn thể các cơ quan hữu quan từ huyện đến cơ sở. Nhờ vậy, Hội luật gia có điều kiện thuận lợi để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn, nhiều hoạt động của Hội Luật gia đã gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương và đạt hiệu quả thiết thực. Các chi hội duy trì tốt chế độ sinh hoạt, giao ban định kỳ theo đúng quy định của Điều lệ, tham gia họp đầy đủ khi Huyện hội tổ chức. Các Chi hội đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao chất lượng của hoạt động tư vấn, trợ giúp pháp lý ở địa phương.

 

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hân – Phó chủ tịch tỉnh Hội đã ghi nhận, biểu dương những thành tích Hội Luật gia huyện Thạnh Trị đạt được trong năm qua và lưu ý, nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm để huyện hội cần quan tâm thực hiện để đạt kết quả tốt hơn trong năm 2018.

Huỳnh Hồng Diễm – Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị


Tin liên quan

» Mỹ Xuyên: xét xử nghiêm nhóm chuyên trộm cắp mô tơ ao nuôi tôm trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu
» Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên
» Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng triển khai Quyết định về điều động công chức
» Phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự