Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Xuân Biên phòng - Ấm lòng biên giới

Hưởng ứng việc thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2018 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng theo Hướng dẫn số 10-HD/UBH ngày 07/12/2017 của Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2018.

Ngày 12/02/2018 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tham gia cùng với các Chi đoàn, cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình xuân biên giới tết hải đảo với chủ đề “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân biên giới” tại Hải Đội 2 - huyện Trần Đề.

Thông qua chương trình đã trao tặng 40 phần quà tết cho các chiến sĩ thuộc Hải đội 2, những gia đình chính sách, ngư dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần cho các chiến sĩ và nhân dân đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm hơn.

Ngoài ra, tại Hải Đội 2 còn diễn ra một số hoạt động giao lưu thể dục, thể thao giữa các đồng chí Đoàn viên Hải đội 2 với Đoàn viên các Chi đoàn thuộc Đoàn Khối các cơ quan. Qua đó thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Đoàn viên các Chi đoàn với các chiến sĩ thuộc Hải Đội 2.

Hoạt động giao lưu thể dục thể thao

 

Trần Minh Luân – KTV


Tin liên quan

» Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
» Tặng đồ dùng học tập cho học sinh nghèo tại xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên
» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng