Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin
Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tổ chức hội thi hát Karaoke "Mừng Đảng Mừng Xuân" năm 2018

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Hòa vào không khí sôi nổi của những ngày đầu năm mới, đồng thời nhằm tạo điều kiện cho các công đoàn viên có dịp giao lưu, thể hiện năng khiếu của mình, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát phối hợp với Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu tổ chức Hội thi hát Karaoke “Mừng Đảng, Mừng Xuân” năm 2018. Tham gia Hội thi có 13 thí sinh dự thi, các thí sinh lần lượt trình bày những ca khúc với nhiều thể loại và nội dung khác nhau, đã tạo nên không khí vui tươi, ấm cúng của buổi thi.

Đồng chí Hồ Văn Phân – P. Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn thông qua thể lệ Hội thi

Kết quả, giải Nhất đã thuộc về đồng chí Lý Đêm, hai giải Nhì được trao cho đồng chí Đỗ Văn Tài và đồng chí Dương Vương, đồng chí Trần Việt Cường và đồng chí Huỳnh Đy Na nhận giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi còn trao 04 giải khuyến khích cho các đồng chí Lê Thanh Đẹp, đồng chí Trần Kiều Mỹ, đồng chí Nguyễn Thị Thắm, đồng chí Phan Hồng Huyên.

Đồng chí Đỗ Văn Tài – Viện trưởng trao giải Nhất

Đồng chí Hồ Văn Phân – P. Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao giải Nhì

Đồng chí Hồ Văn Phân – P. Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao giải Ba

Đồng chí Hồ Văn Phân – P. Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao giải Khuyến khích

Hội thi là sân chơi giúp mọi người có dịp được phát huy tài năng ca hát, là sân chơi lành mạnh có tính giải trí cao, ngoài ra đây cũng là cơ hội để tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, công chức và mang đến những niềm vui, tiếng cười để chào đón một năm mới với nhiều điều tốt đẹp, nhiều thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

                                                                                          Âu Hoàng Mến


Tin liên quan

» Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”
» Tặng đồ dùng học tập cho học sinh nghèo tại xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên
» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng