Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng cùng Đoàn đến thăm và chúc Tết tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên


Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 07/02/2018, Đoàn chúc Tết Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức và người lao động đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên.

Tập thể đơn vị Mỹ Xuyên chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chúc tết

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, đồng chí Huỳnh Thế Đức gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên một năm mới thật nhiều sức khỏe, đầm ấm, đón tết cổ truyền của dân tộc với tinh thần phấn khởi, hạnh phúc. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Viện trưởng cũng ghi nhận những thành tích của đơn vị trong năm 2017. Đồng thời, quán triệt đến Lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác tổ chức đoán Tết cổ truyền đầm ấm, tiết kiệm và tham gia trực tết đảm bảo theo quy định, quy chế của Ngành.

Thay mặt Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên, đồng chí Huỳnh Văn Ly- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên tiếp thu ý kiến chỉ đạo và chân thành cám ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện kiểm sát đối với đơn vị. Đồng thời, thay mặt đơn vị gởi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh, các đồng chí trong Đoàn một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.

 

Đặng Văn Tài


Tin liên quan

» Mỹ Xuyên: xét xử nghiêm nhóm chuyên trộm cắp mô tơ ao nuôi tôm trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu
» Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên
» Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng triển khai Quyết định về điều động công chức
» Phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự