Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo Viện cùng đoàn đến chúc tết tại đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị

Ngày 06-2-2018, đoàn công tác của Viện tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Phuông – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị. 

Đ/c Nguyễn Hồng Phuông – Phó viện trưởng Viện KSND tỉnh đến thăm và chúc Tết tại đơn vị

Đồng chí Nguyễn Hồng Phuông thay mặt Ban lãnh đạo Viện tỉnh đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc tốt đẹp đến từng cán bộ công chức cũng như gia đình, người thân nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Qua đó, đồng chí cũng đã chỉ đạo thực hiện nghiêm túc việc vui xuân, đón Tết an toàn, tiếc kiệm đảm bảo tình hình trực nghiệp vụ trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chúc tết Viện tỉnh

Đồng chí Trần Minh Tiên – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn sâu sát của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua cùng sự đoàn kết nhất trí của cán bộ công chức trong đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Tiên mong muốn năm 2018, đơn vị tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, hỗ trợ của Viện tỉnh nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời với vai trò là lãnh đạo đơn vị đồng chí sẽ tiếp tục dẫn dắt tập thể phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ trong năm 2018.

Huỳnh Hồng Diễm – Viện KSND huyện Thạnh Trị


Tin liên quan

» Mỹ Xuyên: xét xử nghiêm nhóm chuyên trộm cắp mô tơ ao nuôi tôm trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu
» Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên
» Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng triển khai Quyết định về điều động công chức
» Phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự