Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lãnh đạo Viện tỉnh cùng đoàn đến chúc tết tại VKSND thị xã Ngã Năm

          Chiều ngày 06/02/2018 Đoàn chúc tết Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Nguyễn Hồng Phuông làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tập thể cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phuông chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể đơn vị

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông đã ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác của tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm đã nổ lực đạt được trong năm 2017, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành cũng như nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Trò chuyện với tập thể cán, bộ công chức và người lao động trong đơn vị, đồng chí Phó Viện trưởng chia sẻ những khó khăn, vất vả cũng như những nhiệm vụ hết sức nặng nề cần thực hiện trong năm 2018, đồng chí đặc biệt nhấn mạnh vai trò của công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự. Đồng chí nhắc nhở đơn vị cần nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công tác, thể hiện tính đoàn kết trong nội bộ để cùng nhau ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm công tác mới.

Trước thềm xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, đồng chí Nguyễn Hồng Phuông cũng đã gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị năm mới dồi dào sức khỏe an khang, thịnh vượng và chúc đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chúc tết tập thể VKSND thị xã Ngã Năm

Thay mặt tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm, đồng chí Đỗ Minh Hùng – Viện trưởng đã cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh dành cho đơn vị, đồng chí Hùng cũng báo cáo với đồng chí Phó Viện trưởng tỉnh, năm 2018 đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm đã và đang xây dựng nhiều kế hoạch thực hiện nhiệm vụ, trong đó có  giải pháp nâng cao chất lượng kiểm sát giải quyết tin báo tội phạm và kiến nghị nghị khởi tố mà trong năm 2017 đơn vị đã thực hiện chưa đạt chỉ tiêu đề ra; Đồng chí Đỗ Minh Hùng cũng hứa với Lãnh đạo Viện tỉnh là đơn vị sẽ đoàn kết ra sức phấn đấu thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Đồng chí Đỗ Minh Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Cuối lời đồng chí Hùng- Viện trưởng VKSND thị xã Ngã Năm thay mặt tập thể đơn vị kính chúc ban lãnh đạo Viện tỉnh và đồng chí Nguyễn Hồng Phuông năm mới nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc.

Cũng nhân dịp này,  thay mặt Ban lãnh đạo Viện tỉnh, Đoàn chúc tết Viện tỉnh đã trao tặng phần quà đến tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm nhân dịp tết cổ truyền xuân Mậu Tuất năm 2018./.

                                                                   Ngọc Niềm - VKSND thị xã Ngã Năm

 


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc thi “Kỹ năng kiểm sát việc giải quyết vụ án hình sự”
» VKSND Vĩnh Châu: Trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp
» Trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại một số đơn vị cấp xã trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên
» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường phối hợp giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ