Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Cốc Cốc ra tính năng chuyển dữ liệu lên điện thoại di động

Cốc Cốc đã trở thành một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam. Với công cụ lướt web nhanh và tiện lợi cùng nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh-Việt và nhiều tính năng thú vị khác. Và mới đây Cốc cốc đã cho ra đời thêm một tính năng rất hữu ích đó là chuyển dữ liệu lên thiết bị di động. Và cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi tải file về bạn chọn “Chuyển sang điện thoại

Bước 2: Sẽ xuất hiện thông báo kết nối máy tính với điện thoại (Yêu cầu điện thoại cũng phải cài trình duyệt Cốc Cốc). Có hai cách kết nối đó là nhập 06 chữ số hiển thị trên màn hình và quét mã QR. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn kết nối bằng cách quét mã QR.

Bước 3: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại di động và chọn “QR Scanner”. Sau đó bạn dùng điện thoại scan mã QR hiển thị trên máy tính.

Bước 4: Máy tính và di động của bạn sẽ được kết nối tự động và việc truyển tải dữ liệu khá nhanh. Sau đó máy tính sẽ hiển thị một thông báo là chuyển dữ liệu thành công.

Thông báo trên máy tính

Thông báo trên điện thoại

 

Chúc thành công!

Bình Tánh


Tin liên quan

» Hướng dẫn kiểm tra hạn mức sử dụng mail nội bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng
» Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng tồn tại hơn 19 năm trên WinRAR
» Khắc phục lỗi không nhận được mail trong hệ thống mail nội bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng
» Sử dụng Microsoft Excel: Kiểm sát thời hạn chuẩn bị xét xử của Tòa án
» Bật tính năng chống Ransomware trên Windows 10