Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú kỷ niệm 87 năm  ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10/2017 Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Đồng chí Hà Thanh Cường, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát chủ trì buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hà Thanh Cường thay mặt Ban lãnh đạo ghi nhận công sức đóng góp của công chức và người lao động nữ đơn vị, mong rằng công chức và người lao động nữ đơn vị sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Dương Thị Ngọc Bích thay mặt công chức và người lao động nữ đơn vị chân thành cám ơn Ban lãnh đạo trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho công chức và người lao động nữ đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao, quan tâm thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho công chức và người lao động nữ theo quy định pháp luật và Ngành, thay mặt các đồng chí nữ đơn vị hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi Lễ diễn ra sôi nổi với các hoạt động văn nghệ và tặng quà cho công chức và người lao động nữ đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Đồng chí Hà Thanh Cường phát biểu


Đồng chí Dương Thị Ngọc Bích tham gia hoạt động văn nghệ

 

Tặng quà cho công chức và người lao động nữ

 

Lê Hồng Như


Tin liên quan

» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng
» Công đoàn VKSND thị xã Ngã Năm chào mùng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
» Chi hội Luật gia Viện KSND huyện Kế Sách từng bước trưởng thành