Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND HUYỆN MỸ XUYÊN:

TỔ CHỨC HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 –20/10/2017). Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức buổi họp mặt cho chị, em phụ nữ là công chức, người lao động của đơn vị.

Tại buổi họp mặt các chị, em được tìm hiểu thêm về vị trí, vai trò của người phụ nữ hiện nay trong sự nghiệp phát triển đất nước; Cùng ôn lại truyền thống vẻ vang, lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc qua các thời kì của người phụ nữ Việt Nam, ý nghĩa của ngày 20/10; Bên cạnh đó buổi họp mặt đã tạo điều kiện để chị em có thời gian tâm sự, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công việc, trong cuộc sống. Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên có số lượng nữ công chức, người lao động chiếm 50% tập thể của đơn vị. Các chị, em đã có nhiều đóng góp công sức, trí tuệ vào sự thành công và phát triển chung của tập thể trong suốt thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Huỳnh Văn Ly – Viện trưởng, đồng chí Lê Sỹ Nghĩa – Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Xuyên đã trao tặng những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất “khỏe, hạnh phúc và thành đạt” tới toàn thể chị, em phụ nữ đơn vị nhân ngày 20/10. .

                    Lãnh đạo Viện tặng hoa cho chị, em phụ nữ

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Huỳnh Văn Ly mong muốn các nữ công chức, người lao động của đơn vị cần phải tiếp tục phấn đấu tự khẳng định mình trong lĩnh vực công tác và gia đình, đóng góp nhiều hơn vào sự tiến bộ và phát triển của đơn vị, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”,  xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

                      Chụp ảnh lưu niệm cùng các chị, em

 

Trần Thanh Nhường


Tin liên quan

» Viện kiểm sát huyện Long Phú tổ chức giải đấu Bi sắt kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5)
» Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, 30 năm tái lập tỉnh và chào đón thành phố Sóc Trăng được công nhận đô thị loại II
» Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh nhận cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Sóc Trăng
» Công đoàn VKSND thị xã Ngã Năm chào mùng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
» Chi hội Luật gia Viện KSND huyện Kế Sách từng bước trưởng thành