Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin
Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên

Ngày 09/10/2017, VKSND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm kiểm tra viên cho các đồng chí ở 2 cấp Kiểm sát Sóc Trăng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng chí Huỳnh Thế Đức Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ, Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát cấp huyện.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - VKSND tỉnh đã công bố Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho 13 đồng chí. Đồng chí Đinh Gia Hưng, Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Huỳnh Thế Đức, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên và đồng thời mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên, cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa để nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ để phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trên cương vị mới mà ngành đã giao cho.

Đồng chí Đinh Gia Hưng – Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng chí Trần Việt Tuấn tiếp thu ý kiến huấn thị của đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện để nâng cao phẩm chất chính trị, trình độ, năng lực nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”