Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ Viện kiểm sát Châu Thành tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Sáng ngày 09/6/2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Châu Thành, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Châu Thành đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với đồng chí Vũ Thị Thanh, Kiểm tra viên Viện KSND huyện Châu Thành và đồng chí Nguyễn Thị Phương Duy, Thư ký Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi bộ đồng chí Lâm Minh Duy, Huyện ủy viên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng đối với đồng chí Vũ Thị Thanh và đồng chí Nguyễn Thị Phương Duy. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, Chi bộ cũng đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục chăm bồi, giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Vũ Thị Thanh, Nguyễn Thị Phương Duy nhận quyết định kết nạp đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Minh Duy đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, đồng thời chúc mừng và ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của 02 đồng chí đảng viên mới. Qua đó, đồng chí cũng yêu cầu đối với 02 đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian tới.

Đồng chí Lâm Minh Duy, Huyện ủy viên - Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thanh và đồng chí Nguyễn Thị Phương Duy đọc lời tuyên thệ đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

          Qua buổi lễ kết nạp đảng viên đã góp phần làm cho lực lượng của chi bộ Viện kiểm sát thêm hùng hậu về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

Vũ Thị Thanh


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024