Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ Khối pháp luật (VKSND – Tòa Án) Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 20/6/2017, Chi bộ khối pháp luật đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Văn Bưởi - Chuyên viên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung và quần chúng ưu tú Võ Văn Bình – Bảo vệ, Tòa án nhân dân huyện Cù Lao Dung vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định.

Dự và chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Quách Tấn Đạt - Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Cù Lao Dung, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đ/c Quách Tấn Đạt - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên Chi bộ khối pháp luật, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tại buổi lễ đồng chí Quách Tấn Đạt đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí Bùi Văn Minh là đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi giúp đỡ đồng chí Trần Văn Bưởi, phân công đồng chí Huỳnh Tuấn Hảo theo dõi giúp đỡ đồng chí Võ Văn Bình trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng. Cũng trong buổi lễ Đồng chí Quách Tấn Đạt mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, năng lực công tác của từng đảng viên để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi bộ và của đơn vị.

Trần Văn Bưởi – chuyên viên VKSND huyện Cù Lao Dung

 


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024