Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ kết nạp Đảng viên mới - Chi Đoàn VKNSD tỉnh Sóc Trăng

Ngày 09/6/2017, Chi bộ 2 thuộc Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú Trần Minh Luân.


Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy - Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, đại diện Ban Chấp hành các đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ 2.

Đoàn viên ưu tú Trần Minh Luân đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên; với vai trò là Phó Bí thư, đồng chí thường xuyên là đầu tàu, gương mẫu tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Chi đoàn. Luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền đạt thành tích “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; có tính cầu tiến trong thực hiện nhiệm vụ công tác và học tập.


Đồng chí Đinh Gia Hưng -Bí thư Đảng ủy trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Gia Hưng - Bí thư Đảng ủy đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới. Đảng viên mới đã tuyên thệ trước Quốc Kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chi Minh lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.


Đồng chí Đinh Gia Hưng -Bí thư Đảng ủy phát biểu huấn thị tại buổi lễ

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã phát biểu huấn thị và nêu những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên được kết nạp.

 

Đinh Hoàng Minh


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024