Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Trần Đề tổ chức ngày hội giao lưu bi sắt mừng ngày thành lập huyện

Trong không khí hân hoan chào mừng 07 năm ngày thành lập huyện Trần Đề (01/4/2010-01/4/2017), Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề phối hợp cùng công đoàn và chi đoàn đã họp triển khai kế hoạch tổ chức hội thi giao lưu bi sắt vào sáng  ngày 01/4/2017 tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Đề.  Hội thi giao lưu bi sắt có sự tham gia của ba cơ quan bao gồm Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề, Tòa án nhân dân huyện Trần Đề và Chi cục thi hành án dân sự huyện Trần Đề. Ngoài ra, hội thi còn vinh dự được đón tiếp Đồng chí Lưu Hữu Danh - Phó Trưởng ban chỉ đạo cải cách tư pháp, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện đến tham dự và chung vui cùng với các đơn vị.

Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia của ba đội chơi: đội VKSND huyện Trần Đề; đội TAND huyện Trần Đề; đội Chi cục THADS huyện Trần Đề. Với lịch thi đấu vòng tròn tính điểm, các đơn vị đều có cơ hội gặp nhau. Sau khi bốc thăm thi đấu, Đội VKSND huyện Trần Đề và Tòa án nhân dân huyện Trần Đề thi đấu lượt đầu tiên.

Ảnh thi đấu giữa đội VKSND huyện Trần Đề và TAND huyện Trần Đề

Kết quả đội VKSND huyện Trần Đề giành chiến thắng và thi đấu lượt tiếp theo với chi cục THADS huyện Trần Đề.

          Ảnh thi đấu giữa đội VKSND và Chi cục THADS huyện Trần Đề

Các vận động viên đều thể hiện được nhiệt huyết và tinh thần thể thao cao khi không ngại thời tiết oi bức vẫn thi đấu hết sức mình để mang thành tích cao về cho đơn vị và phô diễn được kỹ thuật điêu luyện qua từng đường bi. Với kỹ thuật và quyết tâm cao, đội chi cục THADS huyện Trần Đề giành chiến thắng trước đội VKSND huyện Trần Đề và thi đấu lượt về cùng với đội TAND huyện Trần Đề.

Ảnh thi đấu giữa đội VKSND và Chi cục THADS huyện Trần Đề

Cuối cùng, Hội thi đã kết thúc cùng với không khí tràn ngập niềm vui và kết quả hài lòng cân xứng với thực lực, kinh ngiệm và sự quyết tâm của các đơn vị tham gia thi đấu với giải nhất chung cuộc thuộc về đội Chi cục Thi hành án dân sự huyện Trần Đề, đội Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề về nhì với nhiều nỗ lực và đội Tòa án nhân dân huyện Trần Đề nhận được giải ba chung cuộc.

Kết thúc hội thi, đồng chí Lưu Hữu Danh thay mặt Ban tổ chức trao giải cho các đội thi và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ các vận động viên đã thi đấu hết mình để mang thành tích cao về cho đơn vị. Đồng thời, đồng chí biểu dương tinh thần thể thao, tích cực tham gia phong trào của các cơ quan tư pháp, đã tạo điều kiện để các cán bộ có cơ hội vận động vui chơi rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho công tác trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn các đơn vị sẽ phát huy hơn nữa tinh thần thể thao và cố gắng tổ chức nhiều phong trào hơn nữa để phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cơ quan, đơn vị.

Đ/c Lưu Hữu Danh – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Trần Đề đại diện ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Lý Thị Thanh Hoa


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024