Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC NHẬN QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG CHỨC.

Vào ngày 23/03/2017, đồng chí Trầm Thiện Minh – Trưởng Phòng tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã có buổi làm việc với Lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng về việc điều động cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng đến nhận nhiệm vụ tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

Đồng chí Trầm Thiện Minh –  Trưởng Phòng tổ chức cán bộ đã thông qua quyết định về việc thành lập phòng thanh tra tại Viện kiểm sát tỉnh Sóc Trăng, cũng như việc bố trí cán bộ công chức để thực hiện nhiệm vụ về thanh tra nghiệp vụ và thanh tra công vụ và tính cấp thiết trong việc thành lập phòng thanh tra. Xét nhu cầu và khả năng cán bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh quyết định điều động đồng chí Nguyễn Trung Đang - Chuyên viên, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng đến nhận nhiệm vụ tại phòng thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

Sau khi nhận quyết định về việc điều động đến nhận nhiệm vụ mới đồng chí Nguyễn Trung Đang đã cám ơn Ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng và toàn thể cán bộ công chức đơn vị đã giúp đỡ cho đồng chí trong thời gian công tác tại đơn vị và hứa sau khi đến nhận nhiệm vụ mới đồng chí sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trầm Thiện Minh - Trưởng phòng TCCB trao quyết định điều động cho đồng chí Nguyễn Trung Đang

Đồng chí Phan Văn Tùng Viện trưởng đại diện ban lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng chúc đồng chí Nguyễn Trung Đang đến nhận nhiệm vụ mới nỗ lực phấn đấu, nghiên cứu cũng như có thể áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm mà đồng chí đã có được khi công tác tại đơn vị phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

                                                                              Trần Thanh Duẩn


Tin liên quan

» VKSND tỉnh Sóc Trăng trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự năm 2021 tại Cơ quan THAHS Công an tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức tọa đàm: “ Về thời điểm ra quyết định truy nã bị can, bị cáo ”
» Tọa đàm: “Việc áp dụng quy định của pháp luật trong giải quyết các vụ án về Tội đánh bạc và Tội tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc”
» Thục hiện tốt nhiệm vụ kiểm sát thi hành án hình sự
» Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án kinh doanh thương mại “Tranh chấp hợp đồng tín dụng”