Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đại hội chi đoàn Tòa án - Viện kiểm sất nhân dân huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2017-2019

Sáng ngày 10/3/2017, Chi đoàn Tòa án-Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lâm Minh Duy – Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Châu Thành cùng đồng chí Lý Ngân – Phó bí thư huyện Đoàn huyện Châu Thành, Sóc Trăng.

Ngay sau phần tổ chức nghi thức, các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng  hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Bí thư chi đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2014-2017

Qua báo cáo về kết quả hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời, Bí thư chi đoàn lâm thời đồng chí Kim Thị Cẩm Hường cho biết, trong nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chi Bộ, Lãnh đạo 02 đơn vị Viện kiểm sát-Tòa án và BCH huyện đoàn. Tập thể đoàn viên trong Chi đoàn đã luôn đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong mọi hoạt động và đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đồng thời, đồng chí cũng nêu lên một số hạn chế trong công tác đoàn nhiệm kỳ vừa qua để giúp Chi đoàn thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới .

Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Ngoài ra, Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo từ đồng chí Lâm Minh Duy - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Châu Thành cùng đồng chí Lý Ngân – Phó bí thư huyện Đoàn huyện về công tác đoàn trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo, gợi ý một số hình thức hoạt động nhằm nâng cao hơn chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội 

Với mục tiêu hoàn thành các chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: đồng chí Võ Thị Bé Năm - Bí Thư; đồng chí Lưu Thị Thúy Vy - Phó Bí thư và đồng chí Huỳnh Mộng Kiều - Ủy viên.

Đại biểu dự đại hội nhiệm kỳ 2017-2019

Đội ngũ Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho từng đoàn viên Chi đoàn để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./.

 

Vũ Thị Thanh

Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024