Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng: Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

          Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và kỷ niệm 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng. Vào ngày, 08/3/2017 tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng, được sự cho phép của Ban cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt chị em nữ cán bộ trong đơn vị.

          Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Đinh Gia Hưng-Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Huỳnh Thế Đức- Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Hồng Phuông- Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Cùng tham dự có các đồng chí là Trưởng phòng các Phòng trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của tất cả cán bộ công chức nữ công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng.

        Đồng chí Huỳnh Thế Đức-Chủ tịch Công đoàn đã cùng các đồng chí ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó giúp cho tuổi trẻ hôm nay hiểu sâu sắc hơn về vai trò và vị trí của người phụ nữ nói chung và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói riêng qua các thời kỳ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hiện nay, có 28 chị em là cán bộ, Kiểm sát viên công tác tại đơn vị. Trong thời gian qua, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, tập thể nữ cán bộ công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng luôn phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển đơn vị, của Ngành. Nhiều nữ cán bộ đã được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên, được tín nhiệm bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo, cũng như hằng năm có nhiều đồng chí được xét khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ và các phong trào thi đua do các Cơ quan Đảng, Đoàn thể phát động. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào đối với tập thể nữ cán bộ, Kiểm sát viên của đơn vị.

          Thay mặt, Ban cán sự Đảng và Ban Lãnh đạo Viện, Đồng chí Đinh Gia Hưng- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả công tác nữ công, sự nỗ lực, cố gắng của nữ cán bộ trong đơn vị. Đồng chí mong muốn thời gian tới, toàn thể nữ cán bộ, công chức, sẽ tiếp tục phát huy tiềm năng trí tuệ, sáng tạo, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao .

Cũng tại buổi họp mặt, Ban lãnh đạo Viên cũng đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, Kiểm sát viên công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng.        

            Buổi gặp mặt diễn ra, trong không khí vui tươi, ấm áp và thân thiện với chương trình văn nghệ.

 

 

 

Đặc biệt phần Thi đố vui với chủ đề: “Tìm hiểu vẻ đẹp nhân phẩm của người phụ nữ Việt Nam” đã được chị em hăng say tham gia và nhận được những phần quà khích lệ tinh thần.

 

            Sau cùng, đồng chí Dương Hồng Thủy-Trưởng Ban nữ công thay mặt các chị em nữ phát biểu bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Viện.  

 

Tập thể nữ cán bộ, Kiểm sát viên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng luôn tin tưởng rằng dưới sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy, Công đoàn cơ quan, đưa phong trào phụ nữ của cơ quan ngày một lớn mạnh, góp một phần đáng kể  vào sự phát triển chung của đơn vị.

          Buổi họp mặt tuy đã kết thúc, nhưng còn đó là lời hứa của các chị em nữ về lòng quyết tâm, luôn tự tin vượt qua khó khăn, vất vả của cuộc sống đời thường để thực hiện tốt trách nhiệm làm người con hiếu thảo, thiên chức làm mẹ, bổn phận làm vợ trong gia đình vừa không ngừng phát huy năng lực, khả năng sáng tạo trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ; luôn giữ gìn và tiếp tục phấn đấu phát huy những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ để mãi xứng đáng với 08 chữ vàng mà Bác Hồ đã khen tặng phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.”

 Nguyễn Nguyệt Hân


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024