Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Tổ chức gặp mặt, thi hát karaoke, th nấu ăn mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 04 tháng 03 năm 2017, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng phối hợp với Công đoàn Tòa án nhân dân thành phố Sóc Trăng tổ chức gặp mặt, thi hát Karaoke và thi nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08-03 cho các đồng chí nữ của hai đơn vị.

Thành phần tham dự gồm có các đồng chí: Trịnh Thị Bảo Khuyên: Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Sóc Trăng; Phan Văn Tùng, Viện trưởng Viện kiểm sát thành phố Sóc Trăng; Lâm Tấn Vinh: Chánh án Tòa án thành phố Sóc Trăng; Đỗ Minh Hùng Phó Viện trưởng,Chủ tịch công đoàn Viện kiểm sát thành phố Sóc Trăng và Nguyễn Thị Thúy Uyên: chủ tịch công đoàn Tòa án thành phố Sóc Trăng. Ngoài ra còn có sự tham gia của tất cả các đồng chí trong hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Mở đầu buổi lễ  đồng chí Đỗ Minh Hùng – Phó viện trưởng – Chủ tịch công đoàn ôn lại khái quát lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ. Tiếp theo chương trình, đồng chí Lâm Tấn Vinh- Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Sóc Trăng phát biểu để chúc mừng ngày họp mặt mang nhiều ý nghĩa 08-03, đồng chí Phan Văn Tùng – Viện trưởng Viện kiểm sát TP Sóc Trăng phát biểu ý kiến chúc mừng các chị em phụ nữ trong ngày quốc tế phụ nữ 08-03 mang nhiều ý nghĩa. Cuối cùng là đại diện Liên đoàn lao động thành phố Sóc Trăng, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên, Chủ tịch Liên đoàn động thành phố Sóc Trăng phát biểu tán dương về buổi họp mặt mà công đoàn của hai đơn vị đã phối hợp tổ chức và đồng chí đã cảm tưởng về ngày kỷ niệm quốc tế phụ nữ 08-03.

 

Đồng chí Phan Văn Tùng phát biểu

Đồng chí Lâm Tấn Vinh phát biểu

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên phát biểu

Sau phần phát biểu của các đồng chí Lãnh đạo của các đơn vị, Đồng chí Phan Văn Tùng đã thay mặt cho ban lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng cùng với đồng chí Lâm Tấn Vinh thay mặt cho ban lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Sóc Trăng tiến hành tặng hoa cho các đồng chí nữ trong hai đơn vị.

<br>

Sau khi kết thúc phần làm lễ đến các phần thi như: hát Karaoke giữa hai đơn vị, cũng như phần thi nấu ăn do các đồng chí nam trong hai đơn vị tham gia. Các phần thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, hòa đồng và đầy cố gắng của các đồng chí tham gia.

<br>

Các món ăn do các đội thi của hai đơn vị tham gia:

Đội hình sự

Đội dân sự

Đội 3 mập - 2 ròm

Đội chiếu thìa vàng

 Sau phần thi là đến phần Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân đã đạt giải trong cuộc thi hát Karaoke và các đội đã đạt giải trong cuộc thi nấu ăn.

                                                                                       

Việc tổ chức ngày quốc tế phụ nữ 08-03 của hai Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng và Tòa án nhân dân thành phố Sóc Trăng đã diễn ra hết sức tốt đẹp, đã mang lại nhiều ý nghĩa cho các đồng chí nữ trong ngày đặc biệt này.

 Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

Trần Thanh Duẩn

 


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024