Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng kết nạp công đoàn viên mới

Lễ chào cờ kết nạp đoàn viên Công đoàn của đơn vị

Để tiếp tục chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đoàn viên Công đoàn, nâng cao năng lực công tác và phát triển toàn diện về mọi mặt xứng đáng là một Công đoàn cơ sở nhiều năm liền vững mạnh. Ngày 01/03/2017, BCH Công đoàn cở sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn.  Đ/C Đổ Minh Hùng - Chủ tịch Công đoàn - Phó Viện Trưởng chủ trì tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn mới cho 01 cán bộ đủ điều kiện và thời gian công tác tại đơn vị.

Đ/C Đổ Minh Hùng – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Lê Kiều Mị đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp phát biểu ý kiến cảm ơn sâu sắc sự chăm lo của Công đoàn cho đồng chí trong thời gian qua để xứng đáng được kết nạp vào tổ chức Công đoàn của đơn vị. Sau khi được đứng vào tổ chức Công đoàn đồng chí hạ quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng  phấn đấu, học tập và rèn luyện, để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/C Đổ Minh Hùng trao Quyết định cho Công đoàn viên Lê Kiều Mị

Qua buổi Lễ BCH Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng  cũng đưa ra dự thảo kế hoạch phối hợp với Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Sóc Trăng tổ chức mừng ngày Quốc Tế Phự Nữ 8-3 để chăm lo đời sống và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn trong thời gian tới, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đây cũng như là một tiền đề cho Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sóc Trăng một năm mới hoạt động thành công và phát triển.

Nguyễn Trung Đang


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024