Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Văn phòng tổng hợp triển khai công tác năm 2017

Ngày 16/01/2017, tại phòng họp Uỷ ban kiểm sát, Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi họp triển khai công tác năm 2017. Đồng chí Đinh Gia Hưng- Viện trưởng VKSND tỉnh dự và chỉ đạo. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Văn phòng tham dự buổi họp.

Toàn cảnh buổi họp triển khai công tác sáng ngày 16/01/2017 

          Theo báo cáo tổng kết công tác năm 2016 của Văn phòng tổng hợp (VPTH) do đồng chí Lâm Thị Ngọc Sương - Chánh Văn phòng trình bày tại buổi họp: Năm 2016, VPTH đã thực hiện tốt công tác tham mưu, tổng hợp cho Ban lãnh đạo Viện trên các lĩnh vực. Từng cá nhân luôn nêu cao tính chủ động và kịp thời trong công tác tham mưu. Điển hình như:

          Công tác tổng hợp, báo cáo: tổng hợp, tham mưu xây dựng các loại báo cáo định kỳ, đột xuất đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và yêu cầu; thường xuyên hướng dẫn nghiệp vụ đối với cấp huyện và chấp hành nghiêm Quy chế 379 của Ngành.

          Công tác tài chính kế toán: tham mưu cho lãnh đạo Viện thực hiện tốt việc phân bổ dự toán thu, chi ngân sách; sử dụng kinh phí, tài sản, trang thiết bị, phương tiện đúng mục đích, đạt hiệu quả; đề cao tinh thần tiết kiệm.

          Công tác hành chính quản trị, hậu cần: quản lý, tiếp nhận xử lý kịp thời chính xác các công văn đi, đến; đảm bảo nguyên tắc bảo mật; sắp xếp phục vụ tốt tại các cuộc họp, hội nghị; điều xe đưa đón thuận tiện cho công tác, chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ, lái xe an toàn; giữ gìn trật tự, an toàn, vệ sinh cơ quan.

          Đáng chú ý trong năm là sự phấn đấu, nỗ lực không ngại vất vã của từng đồng chí trong quá trình VKSND tỉnh tiến hành di dời và tiếp nhận trụ sở mới.     Tiếp nối thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong nhiều năm qua, năm 2016 VPTH đã được Chủ tịch nước xét tặng Huân chương lao động hạng nhì.

          Bên cạnh thống nhất với những thành tích đã đạt của đơn vị, tại buổi họp toàn thể cán bộ, công chức VPTH đã được nghe đồng chí Viện trưởng- Đinh Gia Hưng nhận xét, đánh giá một cách sâu sát những vấn đề còn tồn tại, hạn chế đồng thời có những chỉ đạo khắc phục.

          Trong năm 2017, đồng chí  Viện trưởng yêu cầu từng cá nhân phải nghiêm túc tiếp thu và thực hiện tốt phương châm: “Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả”. Đồng thời để thực hiện tốt, đồng chí cũng đã chỉ đạo những vấn đề VPTH cần tập trung thực hiện tốt trong năm 2017 trên từng lĩnh vực tham mưu, tổng hợp, tài chính, quản trị,…

          Trước những lời huấn thị chân tình của đồng chí Viện trưởng, lãnh đạo VPTH đại diện tập thể hứa khắc phục những tồn tại và cam kết thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

          Sau buổi họp, như được đồng chí Viện trưởng “tiếp lửa” từng đồng chí đều cảm thấy rất hồ hởi và đầy nhiệt huyết để tiếp tục phấn đấu cho một năm mới nhiều thành công mới.

Đinh Hoàng Minh

VPTH - VKSND tỉnh Sóc Trăng

 

 


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm thực hiện việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự tại các xã, phường
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tiến hành trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân cấp xã
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại xã, phường
» Ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng trên đất Cù Lao”
» Cụm Thi đua số 2 – Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2022