Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ Viện KSND huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng): Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng trong công tác chăm lo, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành người đảng viên mẫu mực, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vừa qua, Chi bộ Viện KSND đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam cho Công đoàn viên, Đoàn viên, quần chúng ưu tú Trần Thanh Thúy – Kế toán, Viện KSND huyện Mỹ Xuyên.

Dự và chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Huỳnh Văn Ly – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND, cùng với đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện KSND, Đoàn Thanh niên khối Tư pháp và 10/10 đồng chí đảng viên của Chi bộ.

             Đ/c Huỳnh Văn Ly - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

Buổi Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Trần Thanh Thúy – Đoàn viên ưu tú đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự và quyết tâm học tập, rèn luyện theo Điều lệ Đảng, theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đảng viên Trần Thanh Thúy tuyên thệ và hứa quyết tâm

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Văn Ly – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND đã chúc mừng, đọc, trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí mong muốn đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu cho các quần chúng khác học tập, noi theo./.

Trần Thanh Nhường


Tin liên quan

» VKSND thị xã Ngã Năm thực hiện việc xác minh điều kiện thi hành án dân sự tại các xã, phường
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tiến hành trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân cấp xã
» VKSND thị xã Ngã Năm trực tiếp kiểm sát việc thi hành án hình sự tại xã, phường
» Ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng trên đất Cù Lao”
» Cụm Thi đua số 2 – Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2022