Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với lãnh đạo VKSND tỉnh

Vừa qua,VKSND tỉnh Sóc Trăng đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm đối với đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự có buổi lễ có đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Hoàng Thơ – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Võ Văn Chiêu – Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng, Phó phòng và tương đương, Đảng ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể cùng Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên, Cán sự cấp tỉnh; Các đồng chí Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Sáu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 27/QĐ-VKSTC ngày 06/3/2024 của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng, kể từ ngày 01/06/2024.

Đồng chí Võ Văn Chiêu, đồng chí Võ Hoàng Thơ trao Quyết định và tặng hoa

cho đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND

tỉnh Sóc Trăng nghỉ hưu

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn – Ủy viên BCS Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Đinh Gia Hưng từ lúc vào Ngành kiểm sát (năm 1987) đến khi đồng chí được Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng (năm 2016) cho đến nay.

Đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn - Phó Viện trưởng  VKSND tỉnh

điểm lại quá trình công tác của đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng

Đồng chí Đinh Gia Hưng là một cán bộ chủ chốt được đào tạo bài bản và trưởng thành từ cơ sở có nhiều sáng kiến, giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ. Trong suốt quá trình công tác và trên các cương vị lãnh đạo, Đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành Ngành kiểm sát Sóc Trăng. Theo đó, với vai trò là người đứng đầu, đồng chí Đinh Gia Hưng đã lãnh, chỉ đạo hai cấp Sóc Trăng hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu nghiệp vụ trong những năm qua và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đồng thời, Đồng chí đã thực hiện tốt công tác phối hợp với các cơ quan, ban ngành trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, thể hiện được uy tín, bãn lĩnh và vị thế của Ngành kiểm sát Sóc Trăng.

Thay mặt BCS Đảng, Ban Lãnh đạo Viện VKSND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đồng chí, chúc đồng chí cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

Đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Hưng, Bí thư BCS Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng xúc động chia sẽ, Đồng chí từ lúc ra trường đến nay đã trải qua nhiều khâu công tác, nhiều giai đoạn trưởng thành và phát triển cho đến khi trở thành người đứng đầu đơn vị Đồng chí đã luôn luôn nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện  cùng tập thể lãnh đạo Viện đã lãnh đạo hai cấp Sóc Trăng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cuối lời, đồng chí cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể Ban lãnh đạo Viện, công chức và người lao động trong hai cấp kiểm sát Sóc Trăng. Chúc Viện kiểm sát Sóc Trăng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với niềm tin và trọng trách mà Đảng, Nhà nước, Ngành và Nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban lãnh đạo Viện tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Viện trưởng

Chụp ảnh lưu niệm

Huỳnh Tú Tâm


Tin liên quan

» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa hình sự xét xử lưu động rút kinh nghiệm tuyên truyền tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024
» VKSND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban pháp chế HĐND tỉnh Sóc Trăng
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú kiểm sát việc tiêu hủy vật chứng
» Tọa đàm chuyên đề “giải pháp nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm”
» VKSND huyện Trần Đề trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án phạt tù 06 tháng đầu năm 2024