Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ

Vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh (Viện kiểm sát, Công an, Tòa án) do đồng chí Lê Nguyễn Trường Sơn – Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ tại đơn vị.

Toàn cảnh buổi kiểm tra

Tại buổi tra, Đoàn kiểm tra đã trực tiếp nghe đại diện lãnh đạo VKSND thị xã Ngã Năm báo cáo các nội dung theo kế hoạch. Đồng thời đơn vị đã lập danh sách vụ án, vụ việc theo yêu cầu, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu có liên quan phục vụ công tác kiểm tra.

Sau khi nghe báo cáo Đoàn kiểm tra đã tiến hành xem xét hồ sơ và các tài liệu có liên quan.

Đ/c Ngô Thành Hiếu - Trưởng phòng 2 VKSND tỉnh Sóc Trăng,

Phó Trưởng đoàn phát biểu kết luận

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Thay mặt Đoàn kiểm tra đồng chí Ngô Thành Hiếu - Trưởng phòng 2 VKSND tỉnh Sóc Trăng, Phó Trưởng đoàn đã kết luận sơ bộ: Theo đó, Đoàn biểu dương các kết quả mà đơn vị đã đạt được trong công tác quản lý, giải quyết các vụ việc, vụ án tạm đình. Đồng thời, đồng chí đề nghị lãnh đạo VKSND thị xã Ngã Năm cần tăng cường hơn nữa trách nhiệm của người đứng đầu trong quản lý, chỉ đạo và điều hành công tác giải quyết các vụ việc, vụ án tạm đình chỉ không để các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ hiện đang còn tồn đọng, kéo dài. Tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa VKSND với Cơ quan điều tra và Tòa án cùng cấp trong quá trình tố tụng, đảm bảo các căn cứ tạm đình chỉ được thực hiện đúng quy định pháp luật.

                                                                               Tin, ảnh: Ngọc Tuyết


Tin liên quan

» VKSND Kế Sách tiến hành xác minh điều kiện thi hành án tại các xã trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án “cố ý gây thương tích”
» VKSND Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mỹ Tú 06 tháng đầu năm 2024
» VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng