Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND tỉnh Sóc Trăng: tổ chức thi tuyển dụng công chức năm 2023 (đợt 2)

Vừa qua, tại Hội trường VKSND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức ngành Kiểm sát nhân dân năm 2023 (đợt 2).

Tham dự và chỉ đạo Lễ khai mạc có đồng chí Đinh Gia Hưng – Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Sóc Trăng – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng.

Đồng chí Đinh Gia Hưng - Viện trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụngg

phát biểu khai mạc

Tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát kỳ thi, Ban Phách và Ban Coi thi tuyển dụng công chức.

Đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Trưởng phòng TCCB thông qua các quyết định

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh rằng để xây dựng được đội ngũ công chức “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm” việc tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức trong ngành Kiểm sát nhân dân là một nhiệm vụ rất quan trọng. Thông qua kỳ thi, Ngành sẽ tuyển chọn được những người thực sự có năng lực, trình độ, trí tuệ, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của Ngành, đáp ứng được yêu cầu cải cảch tư pháp. Đồng thời nâng cao hơn nữa vai trò, vị thế của ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị các thí sinh cần thật sự nghiêm túc làm bài thi, chấp hành nghiêm quy chế, nội quy phòng thi; cố gắng hết sức, phấn đấu đạt được kết quả tốt nhất để trở thành công chức của ngành Kiểm sát nhân dân.

Sau Lễ khai mạc các thí sinh đã bước vào Kỳ thi tuyển (vòng 1). Kỳ thi tuyển lần này có sự tham gia của 14 thí sinh với 03 môn thi là: Tin học, Anh văn và Kiến thức chung.

Các thí sinh nghiêm túc làm bài thi

Sau khi vượt qua vòng 1 các thí sinh cần phải vượt qua vòng 2 là môn thi nghiệp vụ chuyên ngành để được tuyển dụng vào Ngành kiểm sát nhân dân.

Kỳ thi đã diễn ra đảm bảo đúng nguyên tắc công khai, minh bạch, khách quan, cạnh tranh, công bằng và đúng quy định pháp luật.

Bình Tánh


Tin liên quan

» VKSND Kế Sách tiến hành xác minh điều kiện thi hành án tại các xã trên địa bàn huyện
» VKSND huyện Trần Đề tổ chức phiên tòa xét xử rút kinh nghiệm vụ án “cố ý gây thương tích”
» VKSND Mỹ Xuyên trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án dân sự
» Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Mỹ Tú 06 tháng đầu năm 2024
» VKSND huyện Mỹ Tú tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng