Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

* Đơn vị VKSND huyện Mỹ Tú

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chiều ngày 07/3/2024, Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức buổi họp mặt công chức, người lao động nữ trong đơn vị. Dự họp mặt có đồng chí Lý Thị Hồng Anh, Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú; đồng chí Đỗ Minh Tâm, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng Lãnh đạo, công chức và người lao động trong đơn vị.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn đồng chí Đỗ Minh Tâm đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của nữ công chức và người lao động đơn vị trong thời gian qua, theo đó với những tinh thần quyết tâm và trách nhiệm trong công tác nữ công chức, người lao động đơn vị đã nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, góp phần to lớn vào thành tích chung của đơn vị.

Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn tặng hoa cho công chức,

người lao động nữ của đơn vị.

Thay mặt công chức, người lao động nữ của đơn vị, đồng chí Lý Thị Hồng Anh, Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn và tin tưởng rằng công chức, người lao động nữ của đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; luôn sáng tạo và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, qua đó cùng với đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2024 và những năm tiếp theo, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” ./.

* Đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị

Cũng nhân dịp này Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát huyện Thạnh Trị đã tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa như: tham gia Hội thi “Tiếng hát Kaoke” và “Thời trang áo dài” do Liên đoàn lao động huyện Thạnh Trị tổ chức. Đồng thời hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Liên đoàn lao động Tỉnh Sóc Trăng phát động.

Hội thi “Tiếng hát Kaoke” và “Thời trang áo dài”  là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh giúp các công đoàn viên nữ thể hiện tài năng của mình, thông qua Cuộc thi các công đoàn viên có cơ hội tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm, nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống.

Hội thi “Tiếng hát Kaoke” và “Thời trang áo dài”

Ngoài ra,  hoạt động “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Ban thường vụ liên đoàn lao động Tỉnh Sóc Trăng phát động thời gian thực hiện từ 1/3 - 8/3/2024 cũng được chị em công đoàn viên tại đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị  hưởng ứng nhiệt tình góp phần tôn vinh vẽ đẹp của người phụ nữ và tuyên truyền hình ảnh nữ cán bộ Kiểm sát kiên quyết, bản lĩnh nhưng cũng rất dịu dàng đằm thắm trong chiếc áo dài mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

 

Hưởng ứng tuần lễ áo dài

Minh Tôn  - Nguyệt Hân


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024