Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí hân hoan, vui mừng và phấn khởi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024). Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công chức, người lao động là nữ trong đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách với ý nghĩa phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống giữa công chức và người lao động trong đơn vị ngày càng tiến bộ. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Viện, chiều ngày 06/3/2024 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các nữ Công đoàn viên đơn vị.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Thị Liên – Viện trưởng VKSND huyện Kế Sách; đồng chí Phạm Văn Cưng, Phó Viện Trưởng, Chủ tịch công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động là nữ của đơn vị cùng tham dự.

Đồng chí Phạm Văn Cưng, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn

trao tặng quà cho các nữ Công đoàn Viên

Tại buổi họp mặt, sau khi lắng nghe các chị em trong đơn vị chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trong công việc, gia đình và xã hội. Qua đây, đồng chí Trần Thị Liên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Kế Sách đã biểu dương tinh thần đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau và động viên chân thành đến các chị em nhân ngày 8/3, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực, phấn đấu, những đóng góp của chị em phụ nữ góp phần vào thành tích chung của đơn vị. Mặt khác, kêu gọi các chị em phụ nữ trong thời gian tới cần đoàn kết hơn nữa, chung tay xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của VKSND huyện Kế Sách dành cho cán bộ, công chức, người lao động là nữ, qua đó tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và năng lực của người nữ cán bộ, công chức, người lao động Ngành kiểm sát nói chung, VKSND huyện Kế Sách nói riêng, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh khen tặng./.

tin, ảnh: Nguyễn Vũ Anh


Tin liên quan

» Chi đoàn Khối Tư pháp huyện Mỹ Xuyên tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2025 với nhiều hoạt động ý nghĩa
» Dấu ấn tháng 3: Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh hướng về cộng đồng
» VKSND huyện Long Phú: tôn vinh phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
» VKSND thành phố Sóc Trăng: họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2025)
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Trần Đề tổ chức họp mặt ngày 08/3