Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Mỹ Tú thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo đơn vị qua các thời kỳ

Vừa qua, nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú cùng công chức đơn vị đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú qua các thời kỳ.

Tại buổi đến thăm và chúc Tết, thay mặt đơn vị đồng chí Lý Thị Hồng Anh – Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo và kính chúc các đồng chí cùng gia đình đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và bình an. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các đồng chí trong công tác xây dựng và phát triển Ngành kiểm sát nói chung và đơn vị VKSND huyện Mỹ Tú nói riêng. Qua đó, mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp thêm nhiều ý kiến quý báu để góp phần xây dựng đơn vị ngày một vững mạnh.

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trần Văn Lâm

nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trần Thanh Vũ

nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Thái Văn Thanh

nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Võ Văn Xuyên

nguyên Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú

Các đồng chí nguyên lãnh đạo đơn vị cũng bày tỏ niềm vui, sự phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo VKSND huyện Mỹ Tú và tin tưởng rằng tập thể đơn vị sẽ luôn đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Thăm và chúc Tết gia đình Thương binh Nguyễn Văn Thông

Cũng nhân dịp này, VKSND huyện Mỹ Tú đã tổ chức thăm và tặng quà tết cho gia đình Thương binh Nguyễn Văn Thông, ngụ ấp Phước An B, xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng do cơ quan nhận phụng dưỡng.

Đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình Thương binh Nguyễn Văn Thông

Tại buổi đến thăm và chúc Tết, thay mặt đơn vị đồng chí Lý Thị Hồng Anh – Viện trưởng VKSND huyện Mỹ Tú đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hi sinh, cống hiến của ông Nguyễn Văn Thông trong cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, tặng quà cho gia đình thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ đối với các thế hệ đi trước và mong muốn ông Nguyễn Văn Thông luôn sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự phát triển từng ngày của đất nước; mãi là tấm gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đại diện gia đình đã bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, xem đây là nguồn động lực to lớn để gia đình tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 

tin, ảnh: Trần Minh Tôn


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tiếp đoàn kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức Tọa đàm nghiệp vụ
» VKSND huyện Trần Đề tiếp đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Sóc Trăng về các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ