Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND Thạnh Trị - Long Phú - Ngã Năm thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các đơn vị

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạnh Trị, Long Phú, Ngã Năm đã thành lập các đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí Nguyên là lãnh đạo các đơn vị.

Đến thăm và chúc tết, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình và gởi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các đơn vị cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng. Nhân dịp này, đoàn chúc Tết đã thông tin nhanh về những thành tích các đơn vị đã đạt được trong năm 2023; cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những đóng góp, cũng như ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí đối với ngành Kiểm sát.

Đến thăm, Đoàn đã gửi tặng các đồng chí một phần quà và chúc các đồng chí cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, đón một mùa xuân vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Trước những quan tâm của Đảng, của Ngành, các đồng chí đã xúc động bày tỏ niềm tự hào khi là một cán bộ Kiểm sát. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn luôn dõi theo những hoạt động của Ngành, mong rằng với sự phấn đấu, nỗ lực các đơn vị sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc năm mới thắng lợi mới!.

Hình ảnh chúc Tết tại các đơn vị:

VKSND huyện Thạnh Trị chúc tết đồng chí Trần Minh Tiên

nguyên Viện trưởng đơn vị

VKSND huyện Thạnh Trị chúc tết đồng chí Lý Hoàng Liệt

nguyên Viện trưởng đơn vị

VKSND huyện Thạnh Trị chúc tết đồng chí Nguyễn Thành Dân

nguyên Viện trưởng đơn vị

Thăm hỏi, chúc tết đồng chí Trịnh Thanh Hiền - Nguyên Viện trưởng

VKSND huyện Long Phú

Thăm hỏi, chúc tết đồng chí Trần Văn Rớt - nguyên Viện trưởng

VKSND huyện Long Phú

Thăm hỏi, chúc tết đồng chí Nguyễn Việt Ba - nguyên Viện trưởng

VKSND thị xã Ngã Năm

Đây là hoạt động thường niên nhằm tri ân đến đồng chí đã công tác, cống hiến cho ngành Kiểm sát nhân dân. Qua đó, giáo dục ý thức, trách nhiệm hơn nữa cho thế hệ cán bộ trẻ trưởng thành và phát triển, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó. 

           Xuân Đăng – Minh Tuấn – Ngọc Niềm


Tin liên quan

» Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung tiếp đoàn kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án dân sự
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Kế Sách tổ chức Tọa đàm nghiệp vụ
» VKSND huyện Trần Đề tiếp đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Sóc Trăng về các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ
» VKSND thị xã Ngã Năm tiếp Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc quản lý và giải quyết các vụ án, vụ việc tạm đình chỉ