Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

VKSND huyện Kế Sách tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024

Vừa qua , VKSND huyện Kế Sách tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Liên - Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Kế Sách; đồng chí Phạm Văn Cưng – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên VKSND huyện cùng tham dự.

 Hội nghị đã được nghe các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2023 và một số báo cáo liên quan đến hoạt động Công đoàn. Đồng thời, Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ mới.

Toàn cảnh Hội nghị, cán bộ công chức

Trong năm 2023, VKSND huyện Kế Sách đã triển khai, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và địa phương giao phó, luôn bám sát Kế hoạch công tác kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động; tập thể đơn vị, công đoàn viên không ngừng nỗ lực phấn đấu, thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả năm 2023 đơn vị được VKSND tối cao tặng cờ thi đua dẫn đầu khối; được Liên đoàn Lao động huyện Kế Sách xếp loại Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2023 và một cá nhân được tặng giấy khen của Liên đoàn Lao động huyện.

Công đoàn cơ sở luôn đảm bảo việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công chức, người lao động trong đơn vị bằng những việc làm thiết thực, như: tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 bằng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích cho các cháu; phối hợp cùng Công đoàn Chi cục THADS huyện Kế Sách tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; tặng phần quà cho Cán bộ công chức, Công đoàn viên nhân dịp đoán xuân Giáp Thìn 2024…Điều đó đã động viên về mặt vật chất, tinh thần cho Cán bộ công chức, Công đoàn viên để phấn đấu, cố gắng và nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công đoàn viên, phát huy tính dân chủ, đồng thời ký kết Giao ước thi đua năm 2024 giữa Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch Công đoàn cơ sở trong việc thực hiện Nghị quyết cán bộ, công chức năm 2024.

Đ/c Viện trưởng VKSND huyện Kế Sách và đ/c Chủ tịch Công đoàn

ký kết Giao ước thi đua năm 2024

Sau khi nghe các báo cáo, ý kiến thảo luận của Công đoàn viên đơn vị, đồng chí Trần Thị Liên đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích, kết quả đã đạt được trong năm 2023, đây sẽ là tiền đề quan trọng để tập thể lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phấn đấu, khắc phục khuyết điểm, phát huy năng lực, sở trường, để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và đoàn thể trong thời gian tới./.

tin, ảnh: Nguyễn Vũ Anh


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024