Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Công đoàn VKSND thực hiện công tác chăm lo đời sống công đoàn viên dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Sóc Trăng xác định chăm lo để đoàn viên, người lao động vui xuân bình an, đón tết sum vầy là nhiệm vụ trọng tâm của hoạt động công đoàn nhân dịp mừng Xuân mới. Công đoàn cơ sở Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 64 suất quà cho Đoàn viên Công đoàn trong đơn vị với giá trị hơn 70.000.000 đồng, trong đó Công đoàn tặng 02 phần quà cho các đồng chí đã nghỉ hưu để bày tỏ tình cảm, sự tri ân về những đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành KSND tỉnh Sóc Trăng.

Đ/c Trần Thảo Trân - Phó chủ tịch Công đoàn trao các phần quà

cho công chức trong đơn vị. Ảnh Việt Tuấn

Trong năm 2023, hoạt động của công đoàn cơ sở VKSND tỉnh Sóc Trăng đạt được nhiều kết quả tích cực; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống công chức, người lao động; kịp thời theo dõi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của mỗi công đoàn viên. Với sự quan tâm, chăm lo chu đáo của BCH Công đoàn đã tạo được tâm lý vươi tươi, phấn khởi, giúp cho mỗi cán bộ, công chức đơn vị có điều kiện vui xuân đón tết, an toàn, tiết kiệm. Theo đó, cán bộ, công chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định của Ngành, địa phương trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đặc biệt chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ; Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia.

Đây là hoạt động hằng năm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Sóc Trăng dành cho đoàn viên, người lao động trong đơn vị để "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết"./.

tin, ảnh: Trần Việt Tuấn


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024