Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung thực hiện tốt công tác kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ VKSND huyện Cù Lao Dung xác định công tác phát triển  Đảng viên mới là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng đồng thời bảo đảm tính kế thừa, phát triển của Đảng.

Được sự đồng ý của Đảng bộ huyện Cù Lao Dung, ngày 09/11/2023 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Cù Lao Dung đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú công tác tại VKSND huyện Cù Lao Dung.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Tiến Thắng - Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cù Lao Dung và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Được sự quan tâm, giúp đỡ, bồi dưỡng của Chi bộ và các tổ chức Đoàn thể VKSND huyện Cù Lao Dung, sau quá trình phấn đấu, rèn luyện, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ công tác tại Viện kiểm sát huyện Cù Lao Dung, quần chúng ưu tú Trần Việt Cường - Kế toán viên đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Đào Tiến Thắng - Bí thư Chi bộ VKSND huyện Cù Lao Dung đã trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Cù Lao Dung cho đồng chí Trần Việt Cường.

Đồng chí Đào Tiến Thắng - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng

cho đồng chí Trần Việt Cường

Dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên Chi bộ, đồng chí đảng viên mới Trần Việt Cường đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau lời tuyên thệ của đồng chí đảng viên mới, đồng chí Đào Tiến Thắng - Bí thư Chi bộ VKSND huyện Cù Lao Dung bày tỏ sự vui mừng khi Chi bộ kết nạp thêm đảng viên mới, đồng chí đã nêu rõ những nhiệm vụ, quyền hạn của một người đảng viên để đồng chí đảng viên mới nắm và thực hiện, đồng thời phân công đảng viên chính thức chăm bồi để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian 12 tháng dự bị và cũng nhắc nhở đảng viên mới phải tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                          Minh Hiền

                                                                           VKSND huyện Cù Lao Dung


Tin liên quan

» Tăng cường công tác phối hợp trong việc khám nghiệm hiện trường giữa Viện kiểm sát và Cơ quan cảnh sát điều tra
» Xét xử đối tượng lợi dụng quyền tự do dân chủ
» VKSND huyện Mỹ Xuyên tăng cường trình chiếu, công bố chứng cứ số hóa tại phiên tòa hình sự
» VKSND tỉnh Sóc Trăng công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh tư pháp
» VKSND Thạnh Trị - Long Phú - Ngã Năm thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo các đơn vị