Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Đoàn viên Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Hội thao truyền thống năm 2023

Sáng ngày 29/10, tại Trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú Huỳnh Cương (thành phố Sóc Trăng), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai mạc các trò chơi dân gian và tổng kết trao giải các môn thi đấu trong khuôn khổ Hội thao truyền thống năm 2023. Đến dự có đồng chí Võ Đăng Khoa - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối và hàng trăm vận động viên, cổ động viên là đoàn viên, thanh niên trực thuộc Đoàn Khối.

Liên quân VKSND - TAND - Kho bạc Nhà nước

đạt giải Nhất môn ném bóng vào rổ

Tham gia Hội thao truyền thống năm nay Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng liên quân với Chi đoàn TAND và Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tỉnh. Tham gia tranh tài ở tất cả các môn thi đấu của Ban tổ chức. Theo đó, để chào mừng 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Hội thao truyền thống 15/10 diễn ra từ ngày 14 - 29/10 với 6 môn thể thao, 4 trò chơi dân gian. Trong đó, 6 môn thể thao gồm: bóng đá có 11 đội tranh tài; môn bóng chuyền hơi nữ có 10 đội; bida đôi nam - nữ có 15 cặp thi đấu; cầu lông nam - nữ có 22 cặp thi đấu; cờ tướng đơn nam có 22 người thi và cờ tướng đơn nữ có 6 người thi.

4 trò chơi dân gian thi đấu trong ngày 29/10, gồm: ném bóng vào rổ; đua ghe ngo trên cạn; chạy đồng đội và đoạt cờ. Mỗi trò chơi có 18 đội, mỗi đội có 6 - 10 vận động viên tham gia.

Trong những ngày thi đấu, dù có ngày nắng rất nóng, có ngày thì mưa rất lớn tuy nhiên các vận động viên vẫn thi đấu đầy nhiệt huyết, thể hiện tình đoàn kết và sự phối hợp nhịp nhàng để đạt thành tích cao nhất.

Đây cũng là dịp để đoàn viên các chi đoàn giao lưu, học hỏi cùng chia sẽ những kinh nghiệm quý báo để cùng nhau tiến bộ, xứng đáng là lực lượng tiên phong, cánh tay đắt lực và là niềm tin của Đảng.

Một số hình ảnh lưu niệm:

 

 

 

 

 

 

Chi đoàn VKSND tỉnh


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Mỹ Xuyên tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ
» VKSND huyện Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
» VKSND huyện Mỹ Tú – Thanh Trị tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
» Chi đoàn VKSND tỉnh Sóc Trăng tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024
» Công đoàn VKSND huyện Mỹ Xuyên phối hợp với Công đoàn liên ngành huyện tổ chức Hội thao Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024