Để có trải nghiệm tốt hơn trên trên trang thông tin điện tử VKSND tỉnh Sóc Trăng, bật JavaScript trong trình duyệt của bạn
Bật javasrcipt trình duyệt Chrome Bật javasrcipt trình duyệt IE
chi tiết tin

Viện KSND huyện Thạnh Trị tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra về công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án

Vừa qua, VKSND huyện Thạnh Trị tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án của VKSND tỉnh Sóc Trăng. Đoàn kiểm tra do đồng chí Đỗ Minh Hùng, Trưởng phòng 8 VKSND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng với các Kiểm sát viên phòng 8 là thành viên trong đoàn.

Quang cảnh buổi kiểm tra tại đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị

Tại buổi kiểm tra, thay mặt lãnh đạo VKSND huyện Thạnh Trị đồng chí Lý Chân, Viện trưởng VKSND huyện Thạnh Trị báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ của ngành trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án của đơn vị trong khoảng thời gian từ ngày 01/12/2022 đến ngày 31/7/2023. Sau khi nghe báo cáo, Đoàn kiểm tra trực tiếp kiểm tra hồ sơ, sổ sách, các tài liệu có liên quan đến công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án.

Kết thúc buổi kiểm tra, thay mặt Đoàn kiểm tra đồng chí Đỗ Minh Hùng ghi nhận và biểu dương các mặt làm được của đơn vị VKSND huyện trong thời gian qua. Theo đó đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sổ sách, báo cáo theo kế hoạch đã đề ra, nhìn chung qua kiểm tra công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án tại đơn vị đã đạt và vượt so với chỉ tiêu của ngành đề ra. Ngoài những kết quả đạt được, Đoàn kiểm tra cũng đã chỉ ra một số hạn chế trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án để đơn vị VKSND huyện Thạnh Trị thực hiện tốt khâu công tác này trong thời gian tới./.

Nguyễn Văn Tại


Tin liên quan

» Viện KSND huyện Thạnh Trị phối hợp với Tòa án tổ chức xét xử rút kinh nghiệm vụ án Tranh chấp ly hôn, nuôi con, chia tài sản chung
» VKSND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp
» VKSND thành phố Sóc Trăng phối hợp tổ chức phiên tòa xét xử lưu động, rút kinh nghiệm
» Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hình sự cố ý gây thương tích
» VKSND thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án trộm cắp tài sản